yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất trung tâm học tiếng anh

Đề có một trung tâm tiếng anh thu hút khách hàng thì điều đầu tiên trong thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh là bạn cần chú ý đến nội thất lớp học, màu sắc,và ánh sáng.

Khi nosid đến một trung tâm hay một lớp  học tiếng anh nào đó thì điều đầu tiên khiến các học sinh và phụ huynh chú ý đó là giá cả, chất lương. Nhưng điều không thể thiếu là thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh. Với thời đại hội nhập kinh tế, tiếng anh đã trở thành một ngôn ngữ giao tiếp thông dụng khá quan trọng và được đầu tư rất nhiều trong cuốc sống hiên nay .Rất nhiều các trung tâm được mở ra , mỗi trung tâm lại có một đặc điểm, logo riêng với những chiến lược bắt mắt.

Các trung tâm tiếng anh mới mở hầu hết phong cách chủ đạo đều mang hơi hướng phương tây.. Nhưng để không trùng lặp và có thiết kế riêng thì mỗi trung tâm lại có một màu sắc và thiết kế nội thất khác nhau.

Về màu sắc.

Giống như thiết kế văn phòng thì ý tưởng cho thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh thì các nhà chủ đầu tư thường lựa chọn màu sắc logo làm màu chủ đạo chủ của trung tâm. Sự cân bằng giữa màu sắc sẽ khiến nội thất trở nên tiện nghi và sang trọng như phong cách của phương tây.

thiết kế nội thất trung tâm tiếng Anh, thiết kế nội thất, thiết kế nội thất trường học; thiết kế nội thất trường học đẹp; thiết kế nội thất trung tâm anh ngữ; trung tâm anh ngữ đẹp; nội thất trường học cao cấp; Trung tâm tiếng anh IIG

Khi chọn màu sắc thiết kế trung tâm học tiếng anh, làm thế nào để cân bằng giữa màu sắc Logo và các vật dụng xung quanh. Tại trung tâm tiếng anh đối tượng chủ yếu là học sinh. Mà với đối tượng này lại thích màu sắc nổi bật. Cho nên muốn thu hút học sinh bạn nên chọn những gam màu tươi mới, ngập tràn sức sống nhưng không quá rối mắt, hay nhã nhặn nhưng vẫn mang lại cảm giác ấm áp. Mặt khác, chúng ta cũng có thể sử dụng những gam màu nóng, tạo nên sự nóng bỏng, rực rỡ, tràn đầy sức sống, đặc trưng với phong cách của người phương Tây.

Ánh sáng.

Đối với lớp học cũng như trung tâm ánh sáng là vô cùng quan trọng đối với học viên.Nếu ánh sáng quá tối học viên sẽ không nhìn rõ,  ánh áng quá sáng sẽ gây lóa làm học sinh không nhìn rõ. Vì vậy ánh sáng không được quá sáng cũng không được quá tối sẽ làm ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe của học viên.Cần sử dụng loại bóng tốt nhất có chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn để cung cấp ánh sáng tốt nhất. Một trung tâm có cơ sở vật chất tốt sẽ là nơi dễ dang thu hút học viên nhất.

Lựa chọn nội thất.

Việc lựa chọn nội thất cũng không kém phần quan trọng, vừa hợp với phong cách Phương Tây nhưng cũng nên pha một ít nét truyền thống cổ điển của Phương Đông. Tạo nên cảm giác vừa mới lạ, hấp dẫn nhưng cũng không quá xa lạ, mà gần gũi, thân quen.

Thiết kế trung tâm tiếng anh
sử dụng nội thất với nhiều màu sắc tạo ấn tượng đối với học viên

Nên lựa chọn các loại nội thất nhẹ nhàng dễ di chuyển để giúp các học viên dễ dàng di chuyển để trao đổi nhóm vui chơi hay thực hành. Với các màu sắc khác nhau tạo nên điểm nhấn cho trung tâm. Hầu hết các trung tâm Tiếng Anh là công trình công cộng, đòi hỏi sự đi lại khá nhiều, nên chúng tôi gợi ý cho khách hàng nên sử dụng gỗ công nghiệp làm sàn, sẽ tạo nên cảm giác sang trọng, thanh thoát và lịch sự. Đồng thời sẽ hạn chế được thấp nhất sự mài mòn do cọ xát và đi lại nhiều.

Sắp xếp phòng ban.

Cần bố trí  hợp lý giữa các phòng ban  với nhau từ phòng học, phòng chờ, phòng họp cho đến phòng làm việc của giáo viên. Mỗi phòng lại có một nhiệm vụ riêng cho nên nội thất của các phòng phải khác nhau phải đảm bảo được sự hài hòa giữa màu sắc và nội thất văn phòng để không quá nhàm chán.

 

Bên trên là những yếu tố cần thiết khi thiết kế trung tâm tiếng anh của thietkebietthu247. Bạn đã có ý tưởng thiết kế văn phòng giáo dục nhưng chưa tìm được đơn vị thiết kế thi công văn phòng. Thì chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân công lành nghề chăm chỉ với lòng nhiệt huyết sẽ đem đến cho bạn một tác phẩm hoàn hảo nhất.