Yếu tố giúp bạn bài trí văn phòng mang phong cách vintage

Yếu tố giúp bạn bài trí văn phòng mang phong cách vintage

Phong cách bài trí văn phòng theo hơi hướng xưa cũ hay còn được gọi là phong cách vintage được biết đến từ rất lâu và được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Việc sử dụng phong cách vintage trong thiết kế văn phòng hiện đại hầu như vẫn chưa được phổ biến đối với các doanh nghiệp. Nhưng đây có thể là một trong những xu hướng thiết kế trong những năm tiếp theo. Chúng ta cùng thietkebietthu247 tìm hiểu các yếu tố bài trí văn phòng làm việc mang phong cách vintage .

vintage-office-06

Chọn đồ nội thất từ gỗ

Khi nhắc đến thiết kế văn phòng mang phong cách vintage, vật liệu không thể thiếu đó chính là gỗ tự nhiên, các loại gỗ mang màu sắc nâu sậm . 

vintage-office-05

Các loại đồ nội thất trong phòng có xu hướng đơn giản hóa . Các loại đồ nội thất trong phòng có xu hướng đơn giản hóa .Thiết kế phòng họp với chiếc bàn gỗ đơn giản .

vintage-office-03

Ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng là yếu tố tất yếu đối với các căn phòng mang hơi hướng pha chút vintage .

vintage-office-01

Phụ kiện nội thất phụ trợ

Chắc chắn không chỉ những văn phòng mang hơi hướng vintage mới cần tới các nội thất phụ trợ. Nội thất phụ trợ như những chiếc đèn, giá sách , cây cối sẽ mang lại sự hài hòa hơn cho căn phòng .Thiết kế văn phòng được đơn giản hóa  bởi các nội thất phụ trợ .

vintage-office-07

>>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều phong cách thiết kế văn phòng tại http://ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *