Xu hướng thiết kế văn phòng ngày nay

Xu hướng thiết kế văn phòng ngày nay

Văn phòng làm việc có thể trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi người . Vì gần như một nửa thời gian trong ngày chúng ta ở đó. Do vậy, xu hướng thiết kế văn phòng làm việc công ty luôn được đổi mới và linh hoạt mang đến nhiều cảm hứng và sự sáng tạo cho các nhân viên .

thiet-ke-vp-hien-dai-01
Xu hướng thiết kế văn phòng ngày nay

Xu hướng xanh

Nơi làm việc không chỉ đơn giản có các bức tường và bàn ghế. Bằng cách kết nối với không gian xanh ngoài trời thông qua các đồ nội thất, màu sắc thiên nhiên của cây cối, thảm thực vật trong nhà, sử dụng ánh sáng tự nhiên linh hoạt . Phương pháp này cũng sẽ sớm được áp dụng cho lĩnh vực thiết kế văn phòng , tạo không gian thoải mái nhất cho người tham dự .

xu-huong-van-phong-01
Thiết kế không gian làm việc xanh sạch đẹp tạo cảm hứng cho nhân viên thoải mái làm việc
xu-huong-van-phong-02
Phân chia không gian độc đáo với cây xanh mang đến sự ấn tượng trong lòng khách hàng

Không gian thoải mái

Việc sử dụng màu sắc tươi tắn góp phần tạo ta không gian làm việc hằng ngày trở lên ấm áp và thân thuộc như ngôi nhà thứ hai của mọi người ngay trong chính môi trường văn phòng .

xu-huong-van-phong-03
Tạo không gian làm việc thoải mái như bạn đang ở nhà mình vậy
xu-huong-van-phong-04
Nội thất độc đáo khiến văn phòng làm việc trở nên sinh động

Xu hướng tối giản hóa

Xu hướng tối giản hóa chịu ảnh hưởng của những tiến bộ công nghệ hiện đại . Khi con người đã tìm được những giải pháp loại bỏ những thứ cồng kềnh, không cần thiết nhất là các loại máy móc và những thiết bị này cần được bố trí không gian hợp lý. Các loại máy móc hiện đại đều rất được chú trọng vào kích thước nhỏ gọn nhất có thể.

Thiet-ke-noi-that-van-phong4

van-phong-xanh-09

Thiết kế phòng họp cũng được tối giản đáng kể .

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-03

Trên đây là những xu hướng thiết kế văn phòng được ưa chuộng nhất trong hiện tại và tương lai. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình những xu hướng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *