Xu hướng thiết kế văn phòng mở

Xu hướng thiết kế văn phòng mở

Xu hướng thiết kế văn phòng mở không còn xa lạ với các khu vực văn phòng ngày nay đặc biệt đối với các văn phòng có diện tích tương đối và nhỏ. Với phong cách thiết kế văn phòng này, diện tích văn phòng vừa có được những không gian đáp ứng công năng sử dụng lại vừa có được thẩm mỹ sáng tạo cho văn phòng. Cùng Ardeco tìm hiểu những mẫu thiết kế văn phòng mở độc đáo sau đây.

thiet-ke-van-phong-mo-4
Xu hướng thiết kế văn phòng mở

Không gian làm việc theo nhóm là một điểm nổi bật của văn phòng mở. Tại các không gian này, nhân viên có thể dễ dàng giao tiếp và trao đổi công việc với nhau mà vẫn đảm bảo thực hiện được những công việc riêng của mình.

thiet-ke-van-phong-mo-2
Không gian làm việc theo nhóm văn phòng mở

Tạo ra những không gian sáng tạo bởi nội thất đa dạng hoặc kết hợp những gam màu tươi sáng để tạo ra những không gian mang tính nghệ thuật và khơi dậy khả năng hứng khởi làm việc của đội ngũ nhân viên. Đặc biệt đối với những công việc đặc thù cần sự sáng tạo thì văn phòng mở sẽ là một lựa chọn cực kỳ tiện lợi giúp mở rộng tầm mắt và khả năng sáng tạo cho công việc và đạt được những hiệu quả nhất định.

thiet-ke-van-phong-mo-5
Sử dụng màu sắc một cách hài hòa với bức tường nổi bật tạo nên không gian mở

Không gian workspace riêng biệt với vách ngăn sẽ tạo ra những không gian riêng tư cho công việc, phù hợp cho phòng họp hoặc phòng giám đốc. Với các không gian này, chúng ta có thể dễ dàng tạo ra những không gian phù hợp với nhu cầu, dễ dàng tháo lắp và thay đổi khi cần thiết.

thiet-ke-van-phong-mo-3
Không gian mở với vách ngăn kính

Với những tiện ích mà phong cách mở mang lại, văn phòng công ty hoàn toàn có thể trở nên thoải mái, thân thiện và tạo cho nhân viên không gian làm việc năng động và có khả năng phát triển công việc tối đa.

Liên hệ với Ardeco nếu bạn đang cần một đơn vị thiết kế văn phòng theo phong cách mở chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XDCT ARDECO

  1. Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Generalexim (Khối văn phòng) -130 Nguyễn Đức Cảnh, P.Tương Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  2. Xưởng sản xuất 1: Chợ đầu mối Hoa quả – Đường Chiến Thắng – Thanh Xuân – Hà Nội
  3. Xưởng sản xuất 2: Khu công nghiệp Ô Cách – Gia Lâm – Hà Nội