Tư vấn thiết kế văn phòng không gian mở đáp ứng nhu cầu nhân viên

Thiết kế văn phòng không gian mở đang là xu hướng mà các công ty hiện đại đang hướng tới. Với thiết kế này có tác dụng tốt đối với việc tương tác công việc, tạo ra môi trường làm việc mới của nhân viên để tăng năng suất công việc.

Thiết kế văn phòng mở là giảm bớt các vách ngăn phân chia khu vực. Thiết kế văn phòng không gian mở sẽ giúp cho diện tích văn phòng được tăng lên, giảm chi phí thiết kế văn phòng. Khi sử dụng không gian mở trong thiết kế văn phòng, tính độc lập, riêng tư sẽ giảm đi rất nhiều buộc họ phải hòa nhập vào cùng không gian chung, do vậy sẽ thúc đẩy từng cá nhân sẽ phải có ý thức giao tiếp với cộng đòng trong văn phòng cao hơn trong công việc. Do vậy phù hợp với những văn phong có tính chất công việc mang tính cộng đồng và giao tiếp.

Các công ty lớn họ thưởng tạo ra cho khách hàng của mình những ấn tượng đầu tiên khi đến văn phòng của mình bằng cách họ trưng bày các biểu tượng, trang trí văn phòngbố trí nội thất văn phòng  để làm nổi bật lên thương hiệu của công ty họ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có một thiết kế văn phòng ấn tượng, hiện đại nhất

Thiết kế khu tiếp đón khách hàng.

Nơi đầu tiên khách hàng đặt chân tới là khu tiếp đón. Đây được coi là bộ mặt củ công ty cho nên nơi đây bạn nên trang trí sao cho khách hàng cảm nhận được thông điệp cũng những cách làm việc chuyên nghiệp uy tín của công ty bạn. Nơi đây bạn nên bài trí sao cho kết hợp hài hòa giữa màu sắc, nội thất và đồ trang trí. Ý tưởng để tạo ấn tượng với khách hàng là đăng ảnh hay video về sự phát triển và thành tích của công ty bạn. Như thế ban không cần giới thiệu hay tư vấn mà nhìn qua dó khách hàng đánh giá được sự làm việc chuyên nghiệp cũng như  giá trị của công ty bạn.

thiết kế văn phòn không gian mở
thiết kế văn phòng không gian mở với cách bố trí nội thất gọn gàng ngăn nắp

Thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng là nơi mà các nhân viên dành nhiều thời gian nhất cho công việc, là nơi tạo nên nhưng thành tích cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty do đó nơi đây bạn nên lựa chọn thiết kế nội thất sao cho thoải mái và đáp ứng công năng sử dụng. Có thể lựa chọn nội thất tùy chỉnh để phục vụ cho nhân viên của bạn nhưng vẫn phải đảm bảo sao cho nó là một thể thống nhất tránh lộn xộn.

Thiết kế văn phòng không gian mở
T

Thiết kế văn phòng không gian mở là một không gian làm việc chung bởi chúng được loại bỏ đi những vách ngăn, bức tường cứng nhắc. Điều này rất thích hợp với những thiết kế văn phòng diện tích nhỏ và làm việc theo nhóm.Thiết kế này giúp nhân viên dễ dàng tương tác công việc với nhau.

Thiết kế không gian làm viêc thoải mái cho nhân viên

Điều quan trọng trong thiết kế văn phònglàm thế nào để nhân viên có môt không gian làm việc thoải mái. Khi đó họ sẽ vui vẻ khi làm việc mỗi ngày, hiệu quả công việc cao hơn, cố gắng làm việc và gắn bó lâu dài với công ty. Có thể nói nhân viên là yếu tố vô cùng quan trọng trong thành bại của một công ty, vậy tại sao không thiết kế văn phòng với không gian phục vụ nhu cầu mà họ mong muốn?

Có một đội ngũ nhân viên tận tâm phục vụ và gánh vác công việc cùng là thông điệp tốt nhất bạn có thể truyền tải tới khách hàng, cung cấp cho nhân viên của bạn các cuộc khảo sát thường niên để họ cần hỗ trợ gì để họ có thể gắng sức làm việc, họ có cần không gian yên tĩnh hơn không? Họ cần thêm điều gì không? Họ có cần khu vực làm việc tập thể lớn hơn không?

thiết kế văn phòng không gian mở
Để nâng cao hiệu quả công việc bạn phải tao ra một môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên

Hãy hỏi nhân viên về cách mà họ muốn cho không gian làm việc, hãy để họ có tiếng nói trong bố trí, lựa chọn đồ trang trí và phục vụ công việc của họ, để họ góp phần trong thiết kế văn phòng của chính họ cũng như là tạo cơ hội cho họ xây nhà của mình vậy.

Bên trên là những lời tư vấn thiết kế văn phòng không gian mở  đáp ứng nhu cầu của nhân viên. Nếu cần thêm thông tin về thiết kế nội thất văn phòng bạn có thể liên hệ với thietkebietthu247 để được tư vấn cũng như  được hưởng báo giá thiết kế văn phòng hợp lý với túi tiền của mình .