Tư vấn thiết kế văn phòng hợp phong thủy mang may mắn tài lộc cho chủ đầu tư.

Thiết kế văn phòng hợp phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho chủ đầu tư đồng thời giúp công ty phát triển.

Yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng với một thiết kế văn phòng. Nó quyết định không nhỏ đến sự phát triển của công ty. Vậy nên thiết kế văn phòng hợp phong thủy luôn được các vị lãnh đạo quan tâm  và bài trí nội thất văn phòng làm việc. Vận hành kiến thức về phong thủy phù hợp với đặc tính của sản phẩm cũng như hướng của văn phòng sẽ đem đến những điều tốt đẹp cho công việc kinh doanh của bạn.Hãy tham khảo bào viết dưới đây của thietkebietthu247 để có thêm những kiến thức về phong thủy đẻ giúp công ty bạn ăn nên làm ra.

Thiết kế quầy lễ tân hợp phong thủy

Quầy lễ tân được coi là bộ mặt của công ty. Bởi căn phòng đầu tiên mà khách hàng bước vào là phòng tiếp đón.Những ấn tượng ban đầu được tạo nên đối với khách hàng chính là nhờ khu vực này. Nơi đây thiết kế càng sang trọng, tinh tế càng thể hiện được sự uy tín chuyên nghiệp của công ty. Không những thế một thiết kế quầy lễ tân hợp phong thủy còn giúp công việc kinh doanh của công ty trôi chảy và thuận lợi hơn, giữ tài khí vào văn phòng . Một quầy lễ tân đẹp cần rất nhiều các yếu tố như kích thước phù hợp, vị trí đặt hợp lý và thiết kế đẹp, những yếu tố này sẽ thể hiện được vị thế và sự hiếu khách của doanh nghiệp đó.

Quầy lễ tân đẹp và hợp phong thủy cần phải có được một vị trí hợp lý, không cách quá xa cửa ra vào, khoảng cách từ 3 – 5,5m là hợp với phong thủy nhất. Quầy lễ tân nên có một bức tường chắn ở phía sau để làm chỗ dựa vững chắc, như vậy tài khí sẽ không dễ bay mất. Kích thước quầy lễ tân phải phù hợp với diện tích sảnh. Trong sảnh lễ tân sẽ còn bày thêm một số đồ nội thất như bàn trà, ghế chờ, chậu cây hoặc tiểu cảnh, thế nên quầy lễ tân nên có diện tích cân đối với các đồ vật khác và đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng tiến vào quầy mà không gặp các trở ngại nào. Màu sắc quầy lễ tân nên chọn theo màu sắc chủ đạo của văn phòng cũng như màu logo công ty.

 Thiết kế khu làm việc chung.

Khu làm việc chung là nơi tập trung nhân viên, nơi tạo ra cảm hứng, là nơi diễn ra các hoạt động hàng ngày. Chính vì thế cần thiết kế văn phòng làm việc của nhân viên sao cho tạo không khí hăng say làm việc nhất. Đó chính là điều đáng được quan tâm cho mỗi chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng.

Bố trí ngăn nắp khoa học giúp nhân viên làm việc thuận tiện và hiệu quả hơn

Thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy sẽ tiết kiệm về tiền bạc lại tạo ra một không gian thoải mái, tạo ra nhiều sáng tạo khi làm việc không mệt mỏi, không stress.

Với thiết kế nội thất văn phòng đẹp sẽ mang lại những tác động vô cùng tích cho công ty, doanh nghiệp.Với những chiếc bàn đẹp , chiếc ghế làm việc thoải mái, những chiếc tủ tài liệu tiện lợi, vách ngăn văn phòng hiện đại sẽ mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp. Thiết kế văn phòng làm việc công ty nên kiêng kỵ đối diện gốc cây to, cột điện, không được đặt cạnh toilet, nó sẽ chặn luồng không khí tốt vào văn phòng làm ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc của công ty.

Thiết kế văn phòng giám đốc

Giám đốc là người trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp,công ty. Do đó thiết kế văn phòng giám đốc hợp phong thủy là điều không hề đơn giản. Việc tư vấn trang trí nội thất trong phòng phải tạo được không gian làm việc lý tưởng, và thể hiện được uy lực cũng như địa vị của họ . . Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý vị trí đó không được ở bên dưới phòng vệ sinh, dưới gầm xà hay quạt trần để tránh hiện tượng xung xát và không may mắn theo nguyên tắc thiết kế nội thất hợp phong thủy. Bàn làm việc của giám đốc nên tới tránh quay lưng vào cửa ra vào hoặc cửa sổ.

Bài trí không gian thật gọn gàng và ngăn nắp để có thể tạo thuận lợi cho quá trình làm việc của nhân viên.
Bài trí không gian thật gọn gàng và ngăn nắp để có thể tạo thuận lợi cho quá trình làm việc nội thất sang trọng thể hiện vị thế và đẳng cấp của vị giám đốc đó

Thiết kế văn phòng giám đốc hợp phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho công ty

 Thiết kế phòng họp

Phòng họp là nơi bàn bạc thảo luận nhữngvấn đề quan trọng. Do đó thiết kế phòng họp hợp phong thủy, chuyên nghiệp để tạo ra một không gian thoải mái, không gian nội thất cởi mở tiện nghi nâng cao hiệu quả cho các cuộc họp. Về địa điểm đặt phòng họp buộc phải đặt ở trung tâm của văn phòng, giữa các phòng ban để dễ tìm, tiếp cận di chuyển, họp hành. Tùy theo quy mô của công ty để thiết kế diện tích của phòng họp nhưng buộc phải thiết kế nhiều để ra vào thoải mái. Nếu phòng họp lớn buộc phải sắp xếp 2 cửa, hoặc có cửa phụ để tiện cho việc di chuyển. Môi trường trong phòng họp buộc phải buộc phải gọn ghẽ, gọn ghẽ và không gian làm việc buộc phải thông thoáng để đón khí vào căn phòng.

 Để có một công ty luôn luôn thuận lợi trong kinh doanh thì yếu tố phong thủy trong thiết kế văn phòng là không thể thiếu, đòi hỏi người chủ đầu tư cần có kiến thức sâu rộng về phong thủy. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng hiện đại  Hãy liên hệ tới hotline để được tư vấn thiết kế văn phòng cũng như được sử dụng báo giá thiết kế văn phòng ưu đãi của chúng tôi.