Tư vấn thiết kế văn phòng chung cư lý tưởng đúng tiêu chuẩn

Thiết kế văn phòng chung cư giúp chủ đầu tư không mất nhiều thời gian và chi phí cho việc thiết kế văn phòng. Mà còn mang đến không gian làm việc mới cho nhân viên .

Với thời buổi giá thành đất đắt đỏ, để có một văn phòng làm việc hiện đại với diện tích phù hợp trong một thành phố lớn là điều vô cùng khó khăn. Do đó  các chủ đầu tư lựa chọn thiết kế văn phòng tại các tòa nhà chung cư để giảm thiểu chi phí ban đầu và thời gian thiết kế văn phòng. Các chung cư thiết kế văn phòng cho thuê đa số đều như nhau.Do đó phải thiết kế nội thất văn phòng thế nào để làm nổi bật lên lĩnh vực cũng như thương hiệu công ty bạn để thấy được sự khác biệt so với các công ty khác.  Hãy tham khảo bài viết dưới đây của thietkebietthu247 để có thêm những ý tưởng cho thiết kế văn phòng chung cư.

Thiết kế văn phòng chũng cư
Thiết kế văn phòng làm việc chung cư hiện đại với các bố trí không gian văn phòng và nội thất hiện đại tiện nghi mang lại một không gian alfm việc lý tưởng cho nhân viên

Thiết kế văn phòng chung cư.

Điều khẳng định chắc chắn là đối với những văn phòng tại các tòa nhà chung cư diện tích văn phòng sẽ không được rộng . Do đó bạn phải bố trí thiết kế nội thất văn phòng ngăn nắp khoa học để đạt được tiêu chuẩn thiết kế văn phòng , giúp nhân viên có một không gian làm việc thoải mái làm tăng năng suất công việc. Để sắp xếp bố cục thiết kế văn phòng nhỏ sẽ rất khó với một nhà doanh nghiệp trẻ như bạn. Hãy để các kiến trúc sư thietkebietthu247 giúp bạn thực hiện điều đó, chắc chán sẽ đem đến cho bạn một không gian làm việc lý tưởng.

Thiết kế văn phòng chung cư độc đáo kết hợp giữa phòng ngủ và phòng làm việc

Đặc điểm cần lưu ý khi thiết kế văn phòng chung cư.

Chung cư được xây dựng với nhu cầu chung để phục vụ các công ty, doanh nghiệp nhỏ. Do đó các chủ tòa nhà thường sử dụng thiết kế văn phòng chung cư đơn thuần và đại trà. Để thay đổi cái suy nghĩ thiết kế ra chỉ để làm việc thì chúng ta cần thay đổi cách phân chia không gian làm việc  theo công năng sử dụng và loại bỏ các yếu tố  không thiết yếu.

Như bạn đã biết chung cư thường xây dựng để phục vụ cho các hô gia đình, do đó để làm thành một văn phòng làm việc rất khó khăn . Bởi một phòng ngủ không thể đủ diện tích cho một phòng làm việc. Vậy thì việc bạn cần làm bây giờ là bố trí , thay đổi không gian nơi đây thành không gian làm việc bằng cách mở rộng phòng ngủ bằng cách loại bỏ đi bức tường và thay vào đó là sử dụng vách ngăn văn phòng  kéo diện tích văn phòng thêm rộng hơn. Vừa tiết kiệm thời gian vừa giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Làm mới không gian làm việc cho nhân viên bằng cách loại bỏ đi các bức tường

Bình tường đối với các công ty sẽ không sử dụng đến khu vục nấu nướng như bếp bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên. Do đó với căn hộ này bạn nên loại bổ đi không gian bếp để tránh ảnh hưởng đến năng suất lao động của nhân viên. Thay vào đó, bạn có thể biến không gian bếp thành nơi pha chế đồ uống như một góc café nhỏ. Để nhân viên được nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Thiết kế văn phòng chung cư
Cách trang trí độc đáo làm nổi bật lĩnh vực của Văn phòng nghệ thuật

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc , sáng tạo của nhân viên mà còn là nới quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty. Do đó bạn nên cần tu sửa và thiết kế hợp lý sao cho đúng với ý tưởng thiết kế văn phòng ban đầu mà bạn đặt ra để đảm bảo công năng cũng như chất lượng sử dụng.

Với giá thành thuê mặt bằng đắt đỏ không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện lựa chọn cho mình một vị trí đắc địa tại chính giũa thành phố. Để giải bài toán giá cả này, những doanh nghiệp đã chọn lựa căn hộ chung cư làm phòng làm việc  chung tất cả những thành viên trong C.ty của mình. Mặc dù vậy, với diện tích hẹp kiến trúc phân chia rõ ràng để đáp ứng nhu cầu hoạt động theo kiểu mái ấm gia đình thì ban chỉ huy doanh nghiệp sẽ phải nghiên cứu phương thức cải tạo lại không gian để biến nó thành khoảng không gian làm việc như thiết kế văn phòng độc đáo tối ưu nhất.

Thực hiện nghiên cứu và phân tích, nghiên cứu và phân tích nhiều phương án Thiết kế thi công nội thất phòng làm việc công sở cho nhiều tập đoàn nhỏ ở những tỉnh thành phía Bắc, những kiến trúc sư của thietkebietthu247 thì có rất nhiều kỹ năng trình độ và nghiệp vụ thực tế để xử lý những phòng làm việc công sở không giống nhau, làm cho chúng trở nên khác biệt, độc đáo và hấp dẫn hơn. Đặc biệt, từ các năm 2013 trở lại đây, khi xu thế biến hóa mục đích sử dụng giữa chung cư và phòng làm việc của những C.ty cải tiến và phát triển mạnh, thietkebietthu247 chính là trong những đơn vị đi đầu trong việc chuyển đổi, vận dụng các ý nghĩ thiết kế mới vào thực tế, khiến khoảng không gian trong văn phòng của bạn trở nên thú vị, tiện lợi và lôi cuốn hơn.

“Đem tới sự hài lòng cho bạn là tạo niềm vui cho chúng tôi”. Với những nỗ lực , lòng nhiệt huyết , ham học hỏi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế văn phòng hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ tới hotline : của chúng tôi để được tư vấn và hưởng báo giá thiết kế văn phòng hợp lý giá cả cạnh tranh cao trên thi trường.