Tư vấn thiết kế phòng khám nha khoa hợp phong thủy mang may mắn tài lộc cho chủ nhân.

Phòng khám nha khoa muốn thu hút được khác hàng cũng như khẳng định được vị trí của phòng khá mình trong ngành y tế đặc biệt là nha khoa thì cần thiết kế nội thất phòng khám sang trọng,đẹp mắt và đăc biệt là thiết kế phòng nha khoa hợp phong thủy.

Với một hàm răng đẹp chắc chắn sẽ mang lại sự tự tin và quyến rũ cho mọi người. Vậy để có một hàm răng đẹp thì khách hàng phải tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng nói chung là phải có tiếng tăm. Vậy làm thế nào để tạo dựng được hình ảnh đó trong lòng khách hàng. Hãy đến với thietkebietthu247 để có những mẫu thiết kế phòng khám nha khoa đẹp tạo ấn tượng với khách hàng. Và đặc biệt là thiết kế phòng khám nha khoa hợp phong thủy để mang lại may mắn tài lộc cho các chủ đầu tư. Hãy đọc bài viết  tư vấn dưới đây của chúng tôi để có thêm kiến thức về phòng khám nha khoa hợp phong thủy.

Thiết kế phòng khám nha khoa hợp phong thủy
Thiết kế phòng khám nha khoa sang trọng lịch sự hiện đại thu hút khách hàng.

Phong thủy quan trọng thế nào trong thiết kế phòng khám.

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống hoạ phúc và đời sống của con người. Ngày nay, phong thủy áp dụng chủ yếu trên lĩnh vực vào nhà ở như nghệ thuật trang trí nhà cửa và văn phòng làm việc, cơ sở thương mại, để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc làm ăn thuận lợi, khả quan hơn.

Do đó các chủ đầu tư áp dụng phong thủy trong thiết kế phòng khám nha khoa để mang lại may mắn tài lộc cũng như thuận lợi trong kinh doanh.

Làm thế nào để có phòng khám hợp phong thủy.

1. Lựa chọn màu sắc cho nội thất phòng khám hợp phong thủy.

Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng trong tất cả thiết kế nội thất văn phòng và thiết kế phòng khám. Bởi màu sắc luôn là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên trong ánh mắt người nhìn. Màu sắc trong phong thủy chủ yếu ảnh hưởng đến cân bằng năng lượng âm dương, đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Màu sắc còn được vận dụng làm tăng cường những điều có lợi và hạn chế những điều bất lợi.

Trong phong thủy phòng khám  muốn chọn được màu sắc phù hợp thì phải dựa vào mệnh cũng như độ tuổi của chủ đầu tư.  Việc lựa chọn màu sắc theo sở thích, tính cách bản thân gia chủ cũng tuân theo ngũ hành tương sinh, tương khắc. Theo ngũ hành môi trường gồm 5 yếu tố tương ứng với 5 cung mệnh, mỗi cung mệnh có những màu sắc đặc trưng riêng. Mệnh Kim gồm màu sáng và những sắc ánh kim; Mộc có màu xanh, màu lục; Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa có màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, vàng, cam….

Thiết kế phòng khám nha khoa hợp phong thủy
Tùy vào mệnh của chủ dầu tư mà lựa chọn màu sắc nội thất áo cho hợp phong thủy

Do đó muốn có một màu sắc phù hợp thì bạn cần cung cấp cho KTS các thông tin về sở thích cá nhân cũng như  độ tuổi để từ đó lên bản vẽ thiết kế phù hợp với phong thủy giúp phòng khám bạn ăn lên làm ra.

2. Lựa chọn chất liệu nội thất phòng khám hợp phong thủy.

Để làm nên những đồ nội thất thì có rất nhiều chất liệu đa dạng khác nhau. Như tre, gỗ, inox, … Vậy cần lựa chọn chất liệu như thế nào để có những món đồ nội thất hợp phong thủy. Tùy thuộc vào từng phòng khám và mệnh của chủ nhân  mà nên bổ sung và lựa chọn chất liệu nội thất sao cho âm dương hòa hợp  để hợp phong thủy. Những vật dụng có bề mặt nhẵn bóng thường chứa nhiều dương khí hơn bởi chúng giúp khí năng lưu thông điều hòa. Ngược lại những vật dụng có bề mặt, không phát quang là những vật mang tính âm vì chúng giảm bớt sự lưu thông khí năng cho căn phòng.

Thiết kế phòng khám nha khoa hợp phong thủy
Những nội thất gỗ được sơn bóng nhẵn mịn là món đồ nội thất hợp phong thủy sẽ giúp phòng khám làm việc được thuận lợi hơn

Cụ thê gỗ được xem là chất liệu mang tính dương nếu vật dụng bằng gỗ được đánh bóng. Còn mây, tre,.. là những sản phẩm từ tự nhiên, đây những chất liệu mang tính âm.

Những vật dụng bằng gốm, sứ,…dùng để trang trí có thể mang tính âm hoặc tính dương tùy vào bề mặt có nhẵn bóng hay không.

Nếu chưa có nhiều hiểu biết về phong thủy thì hãy tham khảo sự tư vấn của các KTS nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

3. Lựa chọn hình dáng nội thất sao cho phù hợp với phong thủy.

Những nội thất cơ bản nếu được lựa chọn kỹ lưỡng sẽ đem đến sự thoải mái và tạo khí năng phù hợp cho phòng khám của bạn. Thông thường những vật dụng có hình dáng mềm mại thường mang nhiều âm khí, những vật dụng có đướng nét, góc cạnh sẽ mang nhiều dương khi hơn. Những vật mang hình tròn lại là ngoại lên, tuy hình dáng mềm mại nhưng lại mang dương khí nhiều hơn. Hãy lựa chọn hình dáng cho nội thất phòng khám của bạn để âm dương hài hòa, phù hợp với phong thủy, ngũ hành.

4.Cách sắp xếp và bố trí nội thất cho thiết kế phòng khám nha khoa hợp phong thủy.

Một phòng khám với cách sắp xếp nội thất khoa học gọn gàng sẽ đem đến một không gian làm việc chuyên nghiệp và tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái, yên tâm hơn khi tới khám chữa bện tại đây.

Muốn thu hút khách hàng không chỉ cón thiết bị hiện đại mà còn cần có sự sắp xếp gọn gàng và khoa học

Với mỗi khu vực riêng trong phòng khám nên lựa chọn và có cách bày trí nội thất sao cho phù hợp. Có những khu vực cần nhiều dương khí hơn bởi có nhiều người qua lại, ồn ào, tuy nhiên lại có những khu vực cần bổ sung nhiều âm khí hơn bới nó riêng tư, cần sự yên tĩnh.

Do đó hãy bố trí nội thất cho phòng khám của bạn gọn gàng, ngăn nắp, khoa học nhất. Chú ý xem kẽ các vật dụng mang âm khí và các vật dụng mang dương khí giúp khí năng được lưu thông tốt nhất.

Để có một thiết kế phòng khám nha khoa hợp phong thủy là một điều không hề dễ dàng nó đòi hỏi các kiến trức sư phải có kiến thức hiểu biết sâu rộng về phong thủy. Thietkebietthu247đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn . Còn bạn thì sao, hãy liên hệ tới hotline:0975266785 của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng những ưu đãi tốt nhất.