Tư vấn thiết kế nhà hàng hợp phog thủy

Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy cần lưu ý đến các vấn đề như vị trí kinh doanh nhà hàng,nội thất, ánh sáng cho đến màu sắc.

Phong thủy luôn là yếu tố mà các chủ đầu tư quan tâm . Bởi họ tin phong thủy sẽ mang đến cho họ những may mắn và thuận lợi trong kinh doanh. Vậy làm thế nào để thiết kế nhà hàng hợp phong thủy? hãy tham khảo bài viết dưới đây của Ardeco để có thêm những kiến thức về thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy.

 1. Vị trí kinh doanh.

Điều đầu tiên khi muốn thiết kế nhà hàng phát triển thu hút khách hàng thì việc lựa chọn vị trí kinh doanh là điều vô cùng quan trọng.Bởi một nhà hàng phát triển không thể đặt gần khu phế thải hay gần bãi rác như thế sẽ rất ảnh hưởng đến vệ sinh cũng như cảnh quan của nhà hàng. Với vị trí thuận lợi sẽ mang đến nguồn sinh khí dồi dào, giúp công việc làm ăn, kinh doanh của nhà hàng ngày càng thuận lợi hơn.

thiết kế nhà ahngf hợp phong thủy
Mặt bằng kinh doanh thuận lợi không gia trước nhà hàng rộng lớn tạo cảm giác thoáng đáng không khí trong lành cho thực khách một cảm giác tươi mới và ngon miệng

Bạn nên chọn những nơi có hướng mở ra hướng cát khí, mặt tiền nhà hàng phải rộng , lớn hoặc nở hậu. Hình dáng mặt bằng xây dựng nhà hàng phải vuông vắn và nên chọn địa điểm có không gian mở. Lưu ý không nên chọn những nơi có các tòa nhà lớn hoặc đối diện cửa hàng khác. Nếu có thể chọn địa điểm “tọa sơn hướng thủy” tức phía trước nhà hàng là nước, phía sau là núi thì càng tốt. Cửa chính không nên đối diện cây to hoặc cột điện vì nó sẽ gây ra xung khí

Đối với những nhà hàng xây trong thành phố, khó tránh khỏi việc mắc phải những lỗi phong thủy gây bất lợi cho công việc làm ăn. Nếu miếng đất làm nhà hàng của bạn không được vuông vức thì hãy thiết kế xây dựng nhà hàng thật vuông vắn, những phần còn thừa bạn có thể dùng làm sân vườn hoặc tiểu cảnh để tạo điểm nổi bật cho nhà hàng. Trong trường hợp trước cửa nhà hàng có vật chắn thì bạn có thể dịch chuyển cửa lệch sang một bên. Nếu mảnh đất gần nhà cao tầng thì bạn nên chồng tầng cho nhà hàng để tạo thế cân bằng, hóa giải phong thủy.

2.Lựa chọn nội thất hợp phong thủy

Khi chọn được vị trí kinh doanh điều tiếp theo bạn cần chú ý là lựa chọn thiết kế nội thất sao cho chúng được lưu thông dễ dàng và tạo một thể thống nhất. Điều này sẽ có tác dụng rất tốt trong việc duy trì nguồn năng lượng lí tưởng trong nhà hàng. Về nội thất nhà hàng bạn cần chú ý đến cách phân chia không gian sao cho hợp lý, tạo lối đi lại dễ dàng và thuận tiện nhất. Lưu ý khi phân chia không gian không được chia tách quá nhiều không gian, bởi điều này sẽ khiến cho dòng chảy năng lượng bị trì trệ, khó lưu thông.

thiết kế nội thất hợp phong thủy
Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy sử dụng nội thất sang trọng màu sắc nội thất hài hòa với màu sắc chủ đạo của nhà hàng.

3. Lựa chọn màu sắc cho nhà hàng hợp phong thủy.

Màu sắc có yếu tố quan trọng trong phong thủy dó đó khi thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy bạn nên lựa chọn những màu sắc  sao cho phù hợp vói phong thủy. Tùy thuộc vào từng vận mệnh của chủ đầu tư mà bạn có thể lựa chọn tông màu chủ đạo sao cho phù hợp để mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho nhà hàng.

thiết kế nhà hàng hợp phong thủy
Nội thất cho nhà hàng hợp phong thủy sủ dụng vật liệu chính là gỗ tạo nên cảm giác ấm cúng và thoải mái cho khách hàng

Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy thì những màu sắc nên kết hợp với nhau là màu trắng , màu vàng, màu đỏ, màu xanh. Theo quan niệm của phong thủy thì màu trắng thể hiện cho sự sạch sẽ và mang đến một nguồn cảm xúc cân bằng. Đồ nội thất nên lựa chọn màu sáng, nếu nhà hàng của bạn hướng đến phong cách trẻ trung thì hãy chọn những gam màu như màu đỏ , xanh lá cây nhằm tăng dương khí cũng như tạo cảm giác ngon miệng cho thực khách. Màu trắng cũng có thể được thay thế bởi màu be, màu kem. Khi lựa chọn thiết kế nội thất cho nhà hàng bạn nên ưu tiên sử dụng nhũng vật dụng nội thất bằng gỗ để tạo nên cảm giác thoải mái và ấm cũng hơn cho không gian

4.Lựa chọn ánh sáng cho không gian.

Đối với ánh sáng dùng trong nhà hàng cũng phải được kết hợp sáng tối đúng cách. Mặt tiền nhà hàng nên dùng đèn rực rỡ mang tính chào mời, để tạo điểm nhấn thu hút khách hàng. Đối với không gian bên trong ánh sáng cần được phân bố các khoảng sáng- tối nhằm tạo nên sự luôn chuyển của dòng khí. Khu bếp cần được xây dựng bố trí thoáng đãng, sạch sẽ và hợp vệ sinh.

Không gian mặt tiền của nhà hàng sử dụng ánh sáng rực rỡ tạo cảm tò mò hứng thú với khách hàng.

Bên trên là những lời tư vấn cho khách hàng về thiết kế nhà hàng hợp phong thủy. Nếu muốn tư vấn cụ thể hơn hãy liên lạc với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình thietkebietthu247 sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất cho việc kinh doanh nhà hàng của bạn.