Tư vấn lựa chọn đơn vị thi công nội thất gỗ văn phòng

Thietkebietthu247 tự tin là đơn vị chuyên thi công nội thất gỗ văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với những mẫu thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi sẽ đem đến sự tự tin và hài lòng cho bạn.

Vân phòng là bộ mặt của công ty là nơi thể hiện thương hiệu của công ty. Nên các nhà đầu tư luôn chú trọng tới việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho thật ấn tượng. Nội thất bằng gỗ luôn luôn sang trọng hơn so với các chất liệu khác. Làm thế nào để tìm được đơn vị thi công nội thất gỗ cao cấp cho công ty của bạn. Hãy đọc bài viết dưới đây của thietkebietthu247 để có sự lựa chọn chính xác cho thiết kế nội thất văn phòng của mình.

thi công nội thất gỗ cao cấp
Thiết kế thi công nội thất gỗ cao cấp khẳng định thương hiệu của công ty trên thương trường

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thietkebietthu247 để thi công nội thất gỗ văn phòng.

Thietkebietthu247  khẳng định là đơn vị thi công nội thất gỗ văn phòng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực thiết kế chúng không ngừng học hỏi và phát triển để đem đến những mẫu thiết kế đẹp và mới nhất tới khách hàng.

– Được tư vấn về thi công nội thất văn phòng hoàn toàn miễn phí.

– Đến với thietkebietthu247 bạn sẽ có những dịch vụ thiết kê nội thất văn phòng với báo giá thiết kế nội thất văn phòng cả ưu đãi cạnh tranh cao trên thị trường.

– Là nơi tập trung đội ngũ nhân công thi công nội thất gỗ văn phòng  tay nghề cao và có trách nhiêm trong công việc.

– Quy trình thiết kế luôn đảm bảo đúng tiến độ theo như yêu cầu của khách hàng cũng như trong hợp đồng.

– Là đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất chuyên sử dụng gỗ nhập khẩu có chất lượng cao.

– Được bảo hành nội thất sau thi công.

thi công nội thất gỗ
Thietkebietthu247 là đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Đên với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu những mẫu thiết kế mới nhất với chất lượng cao nhất

Chúng tôi đã đi qua nhiều công trình, nhiều dự án lớn với kết quả như mong đợi, Sử dung thi công nội thất gỗ của chúng tối chắc chắn bạn sẽ hài lòng vơi chất lượng dịch vụ. Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ nhất trước khi đi đến thỏa thuận để thấy được cách làm việc chuyên nghiệp và khoa học của chúng tôi. Với lòng nhiệt huyết với nghề của các nhân viên và sự nhiệt tình sẽ tư vấn và giải quyết các thắc mắc  cho bạn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất và ưng ý nhất.

Quy trình  thiết kế thi công nội thất gỗ của thietkebietthu247.

  • Tiếp nhận đơn đặt hàng của  quý khách để nắm bắt được kiểu thiết kế mà khách hàng mong muốn.
  • Sau đó kiến trúc sư có kinh nghiệm sẽ đến để khảo sát mặt bằng đo đạc để lấy số liệu thực tế.
  • Dựa vào số liệu để lên bản vẽ thiết kế và lên phương án thi công nội thất gỗ văn phòng phù hợp nhất.
  • Lên phương án phối cảnh không gian nội thất gỗ văn phòng bao gồm các yếu tố chủ đạo như màu sắc, ánh sáng, không gian, phong thủy,…
  • Chốt phương án thi công nội thất gỗ văn phòng với khách hàng và tạm ứng 50% giá trị hợp đồng.
  • Cung cấp đồ gỗ nội thất văn phòng từ bàn ghế làm việc, tủ kệ hồ sơ, quầy tiếp tân,…
  • Thi công lắp đặt nội thất gỗ văn phòng chuẩn xác 100% so với bản vẽ và phương án thi công đã ký hợp đồng.
thi công nội thất gỗ văn phòng
Xưởng thi công nội thất gỗ văn phòng

Bạn đang lo lắng về kinh phí không đủ để thực hiện thi công nội thất gỗ văn phòng cao cấp. Nhưng bạn đừng quá lo lắng hãy báo kinh phí với chúng tôi, dựa vào đó kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế nội thất sao cho phù hợp với kinh phí mà vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.Từng sẩn phẩm được thiết kế ra đều là lòng nhiệt huyết và óc sáng tạo của các kiến trúc sư và đội ngũ nhân công chăm chỉ lành nghề của chúng tôi.

Để khẳng định được vị trí của công ty mình trên thương trường bạn cần lựa chọn được đơn vị thi công nội thất gỗ văn phòng uy tín. Hãy đến vơi thietkebietthu247 để được sở hưu những mẫu thiết kế nội thất văn phòng mới nhất hiện đại nhất của các KTS nhiều năm kinh nghiệm. Cho dù bạn là khách hàng khó tính nhất hay vấn đề của bạn phúc tạp nhất thì chúng tôi cũng sẽ giải quyết một cách tốt nhất.