Tư vấn lựa chọn đèn trang trí cho thiết kế phòng họp

Đèn trang trí chiếu sáng là  vật dụng vô cùng quan trọng trong các không gian phòng họp – hội nghị vừa mang đến nguồn sáng chất lượng, đảm bảo lại vừa góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng họp, để cho những cuộc họp, hội nghị được diễn ra khí thế và chất lượng hơn.

Phòng họp là nơi diễn ra các sự kiện quan trọng, là nơi những cuộc thảo luận, trao đổi căng thẳng thường xuyên diễn ra và cũng là nơi những quyết định quan trọng được đưa ra. Chính vì vậy việc bài trí không gian phòng họp sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng, nhất là bạn phải biết cách chọn đèn trang trí phù hợp với không gian phòng họp để tạo nên sự sang trọng, hiện đại giúp cho những cuộc họp luôn đi tới thành công tốt đẹp nhất.Hãy đọc baì viết dưới đây của thietkebietthu247 để có thêm những thông tin cũng như biết cách chọn đèn sao cho phù hợp nhất.

1.Lựa chọn đèn theo kiểu dáng.

Trong thiết kế phòng họp bạn nên chọn những kiểu đèn trang trí có kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ mà tinh tế như những chiếc đèn âm trần, đèn led, đèn âm trần, đèn thả… vừa tạo không gian sang trọng, thoải mái vừa giúp phát huy được sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của các thành viên tham gia cuộc họp và giúp những người lãnh đạo đưa ra những kết luận, quyết định sáng suốt và chính xác nhất.

đèn trang trí cho phòng họp
Hệ thống đèn trần vừa có tác dụng chiếu sáng lại có tác dụng trang trí tạo điểm nhấn cho văn phòng giúp phòng họp thêm đẹp hơn

Bạn không nên chọn những chiếc đèn có kiểu dáng cầu kỳ như những chiếc đèn mâm pha lê hay đèn chùm cổ điển mang phong cách Châu Âu cho không gian này, với thiết kế cầu kỳ dễ khiến cho không khí các cuộc họp trở nên nặng nề hơn, kìm hãm sự sáng tạo, khó đi đến thống nhất, quyết định chung, tạo không khí căng thẳng, gò bó, áp đặt cho những cuộc họp.

2.Lưa chọn đèn phù hợp với không gian.

Đối với không gian của phòng họp thì việc chọn đèn ảnh hưởng đến bố cục của cả phòng. Đối với phòng lớn, phong cách sang trọng thì nên chọn là đèn chùm pha lê hay đèn chùm mang phong cách cổ điển với kích thước phù hợp. Không nên chọn đèn có kích thước nhỏ so với phòng vì sẽ không đảm bảo khả năng chiếu sáng cũng như không tạo được điểm nhấn cho phòng. Ngược lại những chiếc đèn cầu kỳ, kích thước lớn sẽ tạo cảm giác rối mắt, chật chội trong không gian phòng họp – hội nghị nhỏ.

Với phòng hợp diện tích nhỏ sử dụng đèn thả vô cùng thích hợp

3.Lựa chọn đèn theo màu sắc.

Màu sắc ánh đèn ảnh hưởng không nhỏ đến các cuộc họp. Đối với  thiết kế phòng họp nhỏ để phục vụ cho việc tổ chức buổi họp, đề xuất những ý kiến, kế hoạch trong kinh doanh diễn ra thuận lợi  cần chọn ánh sáng trắng xanh, ánh sáng trắng để tạo cảm giác thoải mái giảm áp lực trong phòng đồng thời tăng khả năng sáng tạo, lối suy nghĩ mới trong kinh doanh.

Những bóng đèn nhỏ với ánh vàng mang đến một không gian phòng họp sang trọng ấm cúng

Đối với những phòng họp lớn dùng để tổ chức những hội nghị gặp gỡ khách hàng thì ánh sáng đèn được lựa chọn là ánh sáng vàng ấm. Ánh sáng vàng của đèn sẽ tạo cảm giác ấm áp thân thuộc đối với khách hàng, hiệu quả của công việc sẽ được nâng cao. Đèn trang trí cùng hòa vào không gian của phòng hội nghị, phòng họp tạo nên bầu không khí thoải mái, đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn.

4. Lựa chọn đèn với kích thước phù hợp với không gian phòng họp.

Khi lựa chọn đèn trang trí cho phòng họp bạn nên tìm hiểu kích thước của phòng họp để từ đó lựa chọn những mẫu đèn với kích thước phù hợp.  Không nên chọn những chiếc đèn quá lớn sẽ tạo không khí nặng nề và gây cảm giác khó chịu cho những cuộc hội nghị, và bạn cũng không nên chọn những chiếc đèn quá nhỏ vì chúng sẽ không cung cấp đủ ánh sáng, tạo cảm giác bí bách, bực bội cho những người tham gia.

 

Qua bài viết này bạn mới thấy được sự quan trọng của đèn trang trí. Muốn cuộc họp được diên ra suôn sẻ, muốn việc kinh doanh của bạn được tiến triển tốt thì bạn cần biết cách lựa chọn đèn phù hợp với thiết kế phòng họp của công ty mình. Để có thêm những sự lựa chọn sáng suất và phù hợp hãy liên hệ tới hotline:0975.266.785  để đươc tư vấn từ những chuyên gia nhiều năm kinh ngiệp của chúng tôi.