Tiết lộ cách thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp hiện đại

Thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp hiện đại là điều mà bất kỳ một chủ đầu tư kinh doanh gạch ốp lát nào cũng mong muốn có được để thúc đẩy việc kinh doanh được phát triển nhất. Tuy nhiên để sở hữu được một không gian showroom như vậy thì bạn hãy chú ý đến cách bố trí quầy kệ cũng như sử dụng màu sắc, ánh sáng sao cho phù hợp nhất.

Ngày nay, gạch ốp lát là sản phẩm cần thiết và quan trọng ở hầu hết các công trình xây dựng hiện đại như nhà ở, trung tâm thương mại,… Cũng chính vì lý do ấy nên các chủ đầu tư kinh doanh đã nhanh chóng đầu tư và tạo ra cho mình một thiết kế showroom gạch ốp lát để quảng bá sản phẩm đến với tay người tiêu dùng. Trước rất nhiều các thiết kế showroom lớn nhỏ kinh doanh sản phẩm gạch ốp lát được mọc lên như vậy thì bạn đã có dự định gì trong việc tạo ra một không gian showroom đẹp và lôi cuốn được khách hàng nhằm tạo ra sức cạnh tranh lớn cho thiết kế showroom gạch ốp lát của mình chưa. Điều này thực sự là một công việc khó khăn nếu bạn không có sự am hiểu nhiều về ngành thiết kế thi công nội thất. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thiết kế thi công nội thất tin cậy và có tính sáng tạo nhằm giúp bạn sở hữu một thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp hiện đại. Nhưng trước hết, bạn đọc hãy tham khảo một số chia sẻ nhỏ ngay sau đây của Thietkebietthu247 đã nhé.

Những tiêu chí cần lưu ý khi thiết kế showroom gạch ốp lát

Ở các công trình xây dựng hiện đại, đẹp ngày nay thì chắc chắn không thể thiếu đi những viên gạch ốp lát. Một người mà đã mong muốn sở hữu một công trình đẹp, hiện đại thì chắc chắn cũng sẽ tìm đến một thiết kế showroom gạch ốp lát vừa đẹp vừa hiện đại, đồng thời sở hữu những sản phẩm chất lượng và có nhiều mẫu mã. Do đó, bạn hãy chú ý đến việc tạo ra một không gian showroom bắt mắt, hiện đại nhằm thu hút được các khách hàng đến với thiết kế showroom của mình mà bỏ qua những không gian showroom kinh doanh sản phẩm như bạn trên cùng một dãy phố.

Thiết kế showroom gạch ốp lát
                                         Tạo ra một không gian hiện đại, lôi cuốn khách hàng

Gạch ốp lát là sản phẩm có độ nhẵn, bóng cùng nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau. Đồng thời, sản phẩm này còn có đặc tính là hình khối cùng chất liệu thô cứng. Bởi vậy khi thiết kế showroom gạch ốp lát thì bạn hãy thể hiện được sự hài hòa, cứng nhắc của sản phẩm đồng thời làm nổi bật được sự hiện đại, sang trọng của không gian.

Thiết kế showroom gạch ốp lát
                                                     Bố trí không gian sao cho hợp lý, khoa học

Nhằm giúp cho khách hàng khi tới thiết kế showroom gạch ốp lát của bạn có thể dễ dàng xem xét, lựa chọn được sản phẩm ưng ý thì bạn nên sử dụng cách trưng bày với nhiều tấm lớn nhỏ. Đồng thời hãy tạo ra một không gian showroom có diện tích đủ rộng để giúp bạn dễ dàng trưng bày được sản phẩm và thể hiện được tính khoa học của thiết kế showroom. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến bố cục khi thiết kế showroom gạch ốp lát. Thông thường một không gian showroom gạch ốp lát được phân chia thành các khu vực: Khu trưng bày sản phẩm, khu lễ tân.

Xác định phong cách phù hợp cho showroom gạch ốp lát

Đối với thiết kế showroom gạch ốp lát thì bạn nên lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự hiện đại và tinh tế nhằm tạo ra được hiệu ứng thị giác tốt cho khách hàng khi tới thiết kế showroom này tham quan và mua sắm. Khi thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp hiện đại thì bạn hãy khéo léo kết hợp phong cách thiết kế đơn giản này với cách tận dụng những hình khối và màu sắc của sản phẩm sao cho tạo được một không gian cuốn hút được khách hàng hơn cả.

Thiết kế showroom gạch ốp lát
                                  Xác định phong cách thiết kế thích hợp cho showroom gạch ốp lát

Thiết kế showroom gạch ốp lát và những yêu cầu cần lưu ý

Thiết kế, sắp xếp các quầy kệ trưng bày khoa học

Sắp xếp quầy kệ trưng bày sao cho khoa học: Nhằm giúp làm nổi bật được các sản phẩm, đồng thời giúp khách hàng có được tầm nhìn tốt cũng như tránh được những va chạm đổ vỡ khi tới đây thì bạn hãy chú ý sắp xếp các quầy kệ sao cho khoa học nhất.

Số lượng quầy kệ trong showroom nên được sử dụng vừa phải: Bạn hãy sử dụng một số lượng quầy kệ cho thiết kế showroom gạch ốp lát ở mức độ vừa phải bởi có như vậy thì mới giúp các khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và không gây chật chội cho không gian.

Thiết kế showroom gạch ốp lát
                                      Bố trí quầy kệ trưng bày phù hợp với số lượng vừa phải

Hãy sử dụng các mẫu kệ tiết kiệm được diện tích: Bạn hãy lựa chọn những mẫu kệ đứng, kệ nghiêng, kệ lật và kệ xoay cho thiết kế showroom gạch ốp lát bởi những mẫu kệ này vừa giúp bạn có thể tiết kiệm được diện tích không gian showroom vừa giúp khách hàng dễ dàng xem xét, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Bố trí những mẫu gạch khác nhau ở những khu vực không gian khác nhau: Trong thiết kế showroom gạch ốp lát thường có rất nhiều loại gạch nên bạn hãy bố trí chúng ở những khu vực không gian khác nhau nhằm giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm mình cần, đồng thời cũng giúp chủ đầu tư dễ dàng quản lý thiết kế showroom.

Thiết kế showroom gạch ốp lát
             Phân chia các quầy kệ cho showroom gạch ốp lát sao cho trưng bày được nhiều sản phẩm

Bố trí quầy kệ sao cho giới thiệu được nhiều sản phẩm: Nhằm giới thiệu được nhiều sản phẩm cho người tiêu dùng thì bạn nên lựa chọn kiểu sắp xếp quầy kệ cánh xoay, mái ngói hay kiểu lập phương. Kiểu cánh xoay tức là kiểu trưng bày gạch trên kệ xoay 360 độ nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng xem xét từng mẫu sản phẩm, nhưng kiểu này sẽ bị hạn chế nếu như có nhiều khách hàng cùng xem hàng một lúc. Bởi vậy bạn bố trí thêm kiểu mái ngói và kiểu lập phương để cải thiện được sự hạn chế này nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi tới thiết kế showroom của bạn.

Thiết kế showroom gạch ốp lát và cách bố trí màu sắc và ánh sáng phù hợp

Đối với việc bố trí ánh sáng cho thiết kế showroom gạch ốp lát thì trước hết bạn nên tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên bởi nó có tác dụng tích cực trong việc giúp không gian của bạn trông rộng rãi, thoáng mát hơn. Sau đó bạn hãy kết hợp với ánh đèn trần với ánh sáng trắng sao cho có độ lan tỏa thích hợp nhằm làm nổi bật được sản phẩm trưng bày và giúp không gian đẹp, thoáng đãng hơn bao giờ hết.

Thiết kế showroom gạch ốp lát
               Thiết kế màu sắc và ánh sáng cho showroom gạch ốp lát sao cho làm nổi bật được sản phẩm

Còn đối với việc lựa chọn màu sắc cho thiết kế showroom này thì bạn nên thiết kế màu sắc đậm nhạt khác nhau sao cho tạo được sự thống nhất, rõ ràng cho không gian showroom. Với cách thiết kế màu sắc này thì khách hàng khi tới thiết kế showroom của bạn sẽ có cảm giác như được bước vào một không gian triển lãm nghệ thuật để tham quan, mua sắm chứ không phải là một không gian trưng bày bán những sản phẩm thô kệch.

Thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp hiện đại tại Thietkebietthu247

Những ưu điểm, những giá trị của sản phẩm gạch ốp lát nếu muốn cho khách hàng cảm nhận được nó thì bạn hãy tạo nên một thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp hiện đại. Tuy nhiên, việc thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp hiện đại luôn đòi hỏi chủ đầu tư cần có một sự am hiểu sâu rộng về ngành thiết kế thi công nội thất cũng như công sức và tiền bạc đầu tư, đồng thời bạn nên nhờ đến sự trợ giúp từ một đơn vị thiết kế sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp để giúp bạn sở hữu một thiết kế showroom gạch ốp lát hoàn hảo nhất.

Thiết kế showroom gạch ốp lát
                                    Lựa chọn địa chỉ thiết kế sáng tạo, có trách nhiệm và uy tín

Bạn đọc có thể sử dụng dịch vụ thiết kế thi công của Thietkebietthu247 bởi chúng tôi có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chẳng hạn như chất lượng công trình bàn giao luôn được bảo đảm và có chế độ bảo hành tốt cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên thì được tốt nghiệp tại nhiều trường Đại học có danh tiếng cùng kinh nghiệm hoạt động thực tiễn nhiều năm và lòng nhiệt huyết của mình chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Hơn nữa, bạn còn được giảm ngay 50% chi phí thiết kế nếu sử dụng combo dịch vụ thiết kế thi công nội thất của chúng tôi cùng nhiều ưu đãi khác. Hãy liên hệ ngay với Thietkebietthu247 qua số máy 0975.266.785 để sở hữu một thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp hiện đại và hưởng nhiều ưu đãi lớn từ chúng tôi.