Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại chuyên nghiệp năm 2018

Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại được thể hiên qua thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện đại và cách làm việc chuyên nghiệp của người đứng đầu.

Giám đốc là người có địa vị cao trong công ty, là người đứng đầu cũng như quyết định mọi việc quan trọng trong công ty. Do đó khi thiết kế văn phòng giám đốc phải làm sao toát lên vẻ uy nghi sang trọng hiện đại thể hiện được vị trí của họ qua nội thất nơi đây. Vậy làm thế nào để có thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn đúng đắn cho văn phong của mình.

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc mang phong cách hiện đại và đầy sang trọng được nhiều giám đốc lựa chọn. Tuy nhiên việc thiết kế nội thất văn phòng giám đốc phụ thuộc rất nhiều vào phong cách làm việc và sở thích của sếp. Thêm vào đó cũng tùy vào lĩnh vực ngành nghề mà bạn có thể thiết kế nội thất khác nhau.

1.Nội thất không thể thiếu trong văn phòng giám đốc

Bàn ghế làm việc.

Bàn ghế là việc là nội thất chĩnh quan trọng nhất trong việc lựa chon nội thất cho văn phòng giám đốc. Bởi nó là những vật dụng làm toát lên vị thế và uy quyền rõ nhất của giám đốc. Nơi bạn phải chọn bàn ghế sao cho thật uy nghiêm và sang trọng. Tạo nên được không gian mà mọi nhân viên, khách hàng, đối tác bước vào dều cảm thấy đây là phòng giám đốc.Bàn của giám đốc phải được thiết kế với chất liệu gỗ tốt bàn to và các nét hoa văn phải tinh xảo Ghế của giám đốc phải đảm bảo rằng nó được thiết kế lớn và hoành tráng các đường nét phải tinh xảo. Bởi theo quan niệm của Việt Nam xưa thì ghế ngồi là vật thể hiện lên sự uy quyền của người đứng đầu. Cho nên ghế càng lớn thì quyền lực càng cao. Nên lựa chọn các ghế có nệm êm ái để tạo sự thoải mái khi ngồi lâu. Để giúp giám đốc điều hành công việc tốt hơn và sáng suốt hơn. Ngoài bàn ghế làm việc ra thì ở phòng giám đốc nên sắp đặt các ghế cho nhân viên ngồi trao đổi với giám đốc. Một bộ bàn ghế để tiếp khách hàng, đối tác.

Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại

 Tủ tài liệu.

Tủ tài liệu thiết kế theo tính chất công việc và sở thích của từng người mà thiết kế to hay nhỏ. Nhưng phải chắc chắn rằng vật liệu để thiết kế nội thất văn phòng phải là loại tốt nhất như thể mới thể hiện được uy quyền của họ. Tuy nhiên bạn dễ đoán được căn phòng này cần phải có tủ để tài liệu đủ lớn để chứa một lượng lớn hồ sơ, thông tin. Tủ để tài liệu của giám đốc phải đảm bảo dễ dàng lấy ra và bỏ vào. Đồng thời các tài liệu phải được bảo mật an toàn về thông tin.

thiết kế văn phòng giám đốc
Nội thất văn phòng giám đốc sang trọng

Kệ đừng đồ, tủ lạnh.

Việc sử dụng các vật dụng nội thất cần cân nhắc về kiểu dáng, chất liệu và bố cụ để tạo ra một căn phòng giám độc đầy sự sang trọng và uy quyền.

Đa số các giám đốc đều có sở thích chơi đồ cổ bởi có những đồ không chỉ làm đẹp, làm văn phòng thêm trang trọng mà nó còn mang may mắn về cho văn phòng cũng như vị giám đốc đó.

2.Trang trí văn phòng giám đốc.

Căn phòng trở nên đẹp hơn nữa nhờ vào các chậu cây kiểng đặt trên bàn và các góc phòng. Ngoài ra co thế thêm vài bức tranh nghệ thuật tôn lên phong cách nghệ sĩ của người chủ phòng. Hệ thống đèn được sử dụng hiện đại và đa dạng với đèn chùm thiết kế độc đáo chiếu sáng khu vực tiếp khách, đèn chiếu riêng cho tranh trang trí và đèn led âm trần chiếu sáng toàn bộ căn phòng.

Thiết kế văn phòng giám đốc
Cách bố trí văn phòng giám đốc hợp lý , nội thất sang trọng

3.Phong thủy.

Yếu tố phong thủy cũng rất cần thiết trong thiết kế văn phòng giám đốc. Không gian theo đúng phong thủy sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể phát triển và hưng thịnh đưa công ty đi lên. Vì thế khi quyết định thiết kế nếu như các chủ doanh nghiệp yêu cầu về phong thủy. Các kiến trúc sư chúng tôi sẽ dựa vào vận mệnh, tuổi, cung mệnh của giám đốc để thiết kế phòng tổng giám đốc, giám đốc đảm bảo yếu tố phong thủy cho khách hàng.

Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại
Thiết kế văn phòng giám đốc hợp phong thủy

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có một thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị thiết kế của mình thì Ardeco là đơn vị với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn những lời tư vấn và thiết kế hoàn hảo nhất.