Thiết kế văn phòng 15m2 tạo dựng không gian tiện nghi thông minh

Thietkebietthu247 cung cấp tới cho bạn đọc ý tưởng thiết kế văn phòng 15m2 chuyên nghiệp tận dụng được tối đa diện tích không gian làm việc của bạn.

Hiểu được những giá trị đích thực của một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại xong xu hướng thiết kế ngày nay văn phòng làm việc không chỉ đơn giản là là bộ mặt diện mạo của doanh nghiệp với khách hàng mà còn là cầu nối tạo ra sức mạnh gắn kết giữa nhân viên với công ty. Một thiết kế văn phòng tuy nhỏ nhưng hiện đại và đẹp mắt chắc hẳn sẽ mang lại nguồn cảm hứng làm việc vô tận cho nhân viên trong quá trình làm việc. Chính vì thế dù cho bạn có sở hữu một không gian làm việc với diện tích cực kì khiêm tốn nhưng bạn biết cách tận dụng tối đa diện tích văn phòng bằng việc bài trí nội thất văn phòng phù hợp thì đây chính là giải pháp hữu hiệu để bạn tạo nên giá trị thẩm mĩ cho không gian làm việc. Thietkebietthu247 xin cung cấp tới cho bạn giải pháp thiết kế văn phòng 15m2 hiệu quả giúp tận dụng tối đa diện tích không gian văn phòng bạn và đồng thời còn tạo ra môi trường công sở chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Thiết kế văn phòng 15m2 tiết kiệm tối đa diện tích không gian làm việc của bạn tạo dựng nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp nâng tầm thương hiệu công ty bạn.
Thiết kế văn phòng 15m2 tiết kiệm tối đa diện tích không gian làm việc của bạn tạo dựng nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp nâng tầm thương hiệu công ty bạn.

Thiết kế văn phòng 15m2 và nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay

Sống trong thời buổi hiện tại nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều khó khăn mới, vừa phải đề cao năng lực cạnh tranh với đối thủ vừa phải làm sao nâng cao chất lượng công việc tốt nhất bằng những phương án thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện đại. Nhưng trên thực tế thì diện tích mặt bằng lại khá eo hẹp nên các vị chủ doanh nghiệp lại cảm thấy bối rối không biết phải bài trí nội thất văn phòng như thế nào với diện tích tí hon chỉ với 15m2 như vậy. Chính vì thế mà yêu cầu cấp thiết các doanh nghiệp đặt ra hiện nay đó là thuê được đơn vị thiết kế nội thất văn phòng 15m2 ưng ý nhất đáp ứng được tất cả những yêu cầu của bạn và tiết kiệm chi phí thiết kế tối đa.

Với không gian văn phòng diện tích khá khiêm tốn nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết lựa chọn phương án thiết kế nào phù hợp để tối ưu được diện tích không gian và đồng thời tạo ra được môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.
Với không gian văn phòng diện tích khá khiêm tốn nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết lựa chọn phương án thiết kế nào phù hợp để tối ưu được diện tích không gian và đồng thời tạo ra được môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

Tuy nhiên để giải quyết được những vấn đề khúc mắc này thì luôn đòi hỏi các KTS có tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng mới mang lại được cho bạn phương án thiết kế tối ưu nhất. Thietkebietthu247 với vốn kinh nghiệm dày dạn đã từng thiết kế rất nhiều dự án cho không gian văn phòng diện tích nhỏ vì thế chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin kiến tạo cho bạn những không gian văn phòng làm việc diện tích siêu nhỏ như thiết kế văn phòng 15m2.

Phương án thiết kế văn phòng diện tích 15m2 siêu nhỏ tối ưu không gian

Cách lựa chọn và bố trí nội thất văn phòng nhỏ

Với kinh nghiệm mà thietkebietthu247 chiêm nghiệm được trong thời gian hoạt động của mình thì những thiết kế văn phòng 15m2 thường ưu tiên sử dụng những thiết bị nội thất văn phòng đa năng với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi phù hợp với không gian làm việc của bạn. Các thiết kế này thường được tích hợp thêm nhiều tính năng vào làm một thiết kế giúp tận dụng được tối đa diện tích căn phòng. Bàn làm việc thì có thiết kế thêm các hộc tủ hay kệ sách nhỏ để đựng tài liệu, thay vì tốn một khoảng diện tích khá lớn để thiết kế tủ tài liệu thì bạn có thể lựa chọn phương án này. Tủ âm tường cũng được sử dụng rộng rãi để tận dụng diện tích không gian. Ghế ngồi thì bạn nên lựa chọn những chiếc ghế xoay thông minh có thể mở hoặc gập vào khi không cần thiết.

Lựa chọn các thiết kế nội thất văn phòng thông minh có tích hợp nhiều tính năng để tận dụng diện tích không gian làm việc.
Lựa chọn các thiết kế nội thất văn phòng thông minh có tích hợp nhiều tính năng để tận dụng diện tích không gian làm việc.

—->Bấm vào đây để nhận được sự tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Tăng thêm diện tích cho không gian làm việc bằng việc tránh lựa chọn những thiết bị nội thất văn phòng rườm rà đồ sộ gây rối mắt. Tối giản các thiết bị nội thất văn phòng đáng kể và bài trí hợp lí, bàn làm việc có thể kê sát vào tường để tạo ra lối đi lại thuận tiện nhất. Kê bàn ghế nên ra xa cửa ra vào để có thể mở rộng được chiều sâu không gian.

Tạo sự thông thoáng cho không gian thiết kế văn phòng 15m2

Với một không gian siêu nhỏ như thế này thì bất cứ việc tạo ra sự ngăn cách và phân chia không gian nào đi chăng nữa cũng sẽ tạo ra sự bí bách đến ngộp thở. Chính vì thế với thiết kế văn phòng làm việc nhỏ bạn nên hạn chế tối đa việc phân vùng chức năng không gian văn phòng, còn nếu bắt buộc phải tạo ra không gian làm việc riêng tư thì bạn nên phân tách bằng những bức vách ngăn kính để có thể mở rộng được diện tích không gian và đồng thời tạo ra được sự thông thoáng và chuyên nghiệp nhất.

Tạo dựng không gian làm việc thông thoáng để mở rộng diện tích cho không gian làm việc của bạn.
Tạo dựng không gian làm việc thông thoáng để mở rộng diện tích cho không gian làm việc của bạn.

Hầu hết các thiết kế nội thất văn phòng nhỏ KTS thường ưu tiên sử dụng xu hướng thiết kế văn phòng mở để tận dụng được diện tích không gian. Với không gian làm việc mở chất lượng công việc sẽ được cải thiện đáng kể, nhân viên của bạn có thể tương tác tốt hơn trong công việc. Kết hợp với ánh sáng thiên nhiên hài hòa với nhân tạo giúp căn phòng trở nên thông thoáng hơn rất nhiều. Tạo ra thật nhiều những khung cửa sổ lớn bằng kính để đón nhận ánh sáng tự nhiêntạo ra được ảo giác về chiều rộng và sâu cho không gian văn phòng siêu nhỏ của bạn.

Lựa chọn màu sắc làm tăng diện tích cho không gian văn phòng nhỏ

Việc ứng dụng tốt gam màu sáng trong không gian văn phòng diện tích nhỏ giúp tạo ra chiều sâu cho văn phòng, mở rộng diện tích hơn rất nhiều so với diện tích thực tế của căn phòng. Phối hợp những gam màu sáng này hài hòa với gam màu logo thương hiệu công ty để tạo được điểm nhấn thương hiệu nổi bật nhất.

Gam màu sáng kết hợp với yếu tố ánh sáng hài hòa giúp gia tăng diện tích cho không gian văn phòng nhỏ đáng kể.
Gam màu sáng kết hợp với yếu tố ánh sáng hài hòa giúp gia tăng diện tích cho không gian văn phòng nhỏ đáng kể.

Chú ý trong thiết kế văn phòng không gian nhỏ như vậy thì bạn tránh tuyệt đối những gam màu tối vì nó có thể sẽ làm căn phòng bạn trở nên tù túng và thiếu chuyên nghiệp. Bạn nên treo thêm một vài bức tranh sinh động hay thiên nhiên xanh mát để tạo nên giá trị thẩm mĩ và tránh sự cứng nhắc của không gian văn phòng diện tích nhỏ. Bạn cũng có thể vẽ lên tường những bức tranh thiên nhiên sinh động hay những hình khối logic tương đương với công việc của bạn để tạo nên những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại nhất nhé.

Các bước khi thiết kế văn phòng 15m2 của thietkebietthu247

  • Khi nhận được yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng của khách hàng thietkebietthu247 sẽ có đội ngũ KTS chuyên nghiệp đi khảo sát hiện trạng mặt bằng và phân tích thật tỉ mỉ cho nhu cầu văn phòng của bạn.
  • Căn cứ vào những số liệu thực tế trong quá trình khảo sát mặt bằng các KTS của chúng tôi sẽ phác thảo sơ lược mặt bằng công trình của khách hàng và lên ý tưởng để khái quát tổng thể dự án của bạn.
  • Căn cứ vào nhu cầu khách hàng cũng như ngân sách mà doanh nghiệp bạn bỏ ra cho quá trình thiết kế chúng tôi sẽ lựa chọn được những thiết kế nội thất văn phòng theo đúng với quỹ ngân sách.
  • Xây dựng phối cảnh 3D tổng thể không gian để bạn tham khảo và chốt ý tưởng.
  • Căn cứ vào bản vẽ 3D để lên bản vẽ chi tiết tổng thể không gian cuối cùng và ý tưởng triển khai thi công nội thất văn phòng.
  • Duyệt hồ sơ thiết kế và nhận thi công nội thất văn phòng nếu bạn có nhu cầu hoặc bàn giao thiết kế để khách hàng tìm đối tác thi công.

Chỉ với những dòng chia sẻ ngắn ngủi bên trên đây thietkebietthu247 không thể nào có thể truyền đạt tới khách hàng tất cả những ý tưởng thiết kế của mình chính vì thế để hiểu rõ hơn bạn đọc hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo hotline 0975.266.785. Chúng tôi tự tin có thể kiến tạo cho bạn không gian làm việc chuyên nghiệp hiện đại phù hợp với mọi kích thước mọi địa hình văn phòng. Hy vọng với những gợi ý thiết kế văn phòng 15m2 mà chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ phần nhiều hỗ trợ cho ý tưởng thiết kế của bạn.

>>> Xem thêm dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại http://ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong