Thiết kế showroom máy tính ấn tượng và đẹp đến khó cưỡng

Để sở hữu được một thiết kế showroom máy tính ấn tượng và đẹp đến khó cưỡng thì trước hết bạn cần chú ý đến việc thiết kế nội thất cũng như bố trí màu sắc, ánh sáng sao cho thích hợp nhất.

Mục đích chính của việc thiết kế showroom máy tính nào cũng đều hướng tới việc thu hút khách hàng nhằm tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Và để đạt được mục đích ấy thì bạn cần tạo ra một thiết kế showroom máy tính ấn tượng và đẹp đến khó cưỡng. Tuy nhiên để sở  hữu được một thiết kế showroom như vậy thì không phải là điều đơn giản và dễ dàng thực hiện bởi nó luôn đòi hỏi bạn có một sự am hiểu sâu rộng trong ngành thiết kế thi công nội thất cũng như công sức và chi phí đầu tư, đồng thời bạn nên nhờ đến sự trợ giúp từ một đơn vị thiết kế thi công sáng tạo cùng tinh thần trách nhiệm. Nhưng trước hết bạn hãy tham khảo một chút kiến thức về cách thiết kế showroom máy tính qua những chia sẻ ở bài viết ngay sau đây của Thietkebietthu247 bạn nhé.

Thiết kế showroom máy tính cần đến những hạng mục nội thất nào?

Khi thiết kế showroom máy tính ấn tượng và đẹp đến khó cưỡng thì bạn cần đến rất nhiều hạng mục nội thất. Nhưng, về cơ bản thì bạn cần đảm bảo được những hạng mục nội thất sau:

  • Những tủ kệ dùng để trưng bày sản phẩm máy tính.
  • Những bộ bàn ghế cùng quầy lễ tân cho các khu vực như khu vực giao dịch, kỹ thuật, trải nghiệm và khu nghỉ chờ.
  • Biển quảng cáo cùng logo để nhận diện được thượng hiệu sản phẩm.
  • Hệ thống các đèn trang trí, đèn chiếu sáng cho không gian showroom.

Những hạng mục nội thất trên đây mà được thiết kế, bố trí thích hợp, khoa học và bắt mắt thì chắc chắn sẽ khiến tổng thể thiết kế showroom máy tính của bạn trở nên thu hút hơn bao giờ hết, đồng thời cũng làm nổi bật được những sản phẩm trưng bày nhất có thể.

Thiết kế showroom máy tính
                                   Hãy bố trí đầy đủ các hạng mục nội thất cho showroom máy tính

Thiết kế showroom máy tính cần quan tâm chú ý đến những yếu tố nào?

Không gian showroom máy tính cần được bố trí nội thất sao cho phù hợp

Để có được một thiết kế showroom máy tính ấn tượng và đẹp đến khó cưỡng thì bạn nên lựa chọn những nội thất được làm từ chất liệu gỗ và kính. Tại sao vậy? Bởi chính nhờ sự ưa nhìn của gỗ cùng độ trong suốt, sang trọng của kính sẽ tạo ra được thiết kế showroom vô cùng bắt mắt. Hơn hết hai chất liệu này còn vừa có thể đảm bảo được việc trưng bày sản phẩm vừa bảo vệ được các sản phẩm máy tính tránh được sự rơi vỡ và va chạm. Những tủ kệ trưng bày có sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu gỗ và kính thì chắc chắn nó sẽ đảm bảo được độ vững chắc cũng như chống trơn trượt cho sản phẩm nhằm giúp các khách hàng khi tới thiết kế showroom của bạn có thể dễ dàng xem xét, lựa chọn và mua sắm sản phẩm máy tính phù hợp.

Thiết kế showroom máy tính
                                    Lựa chọn nội thất thích hợp cho từng showroom máy tính

Không gian showroom máy tính cần thiết kế màu sắc thích hợp

Màu sắc là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khi thiết kế showroom máy tính nên bạn hãy đặc biệt quan tâm đến những yếu tố này nhé. Đối với những không gian showroom máy tính thì bạn hãy chọn gam màu sắc trắng làm chủ đạo và kết hợp với những màu sắc khác như đen, đỏ, xanh,… sao cho tạo được điểm nhấn thu hút nhất cho thiết kế showroom này. Bạn cũng nên chú ý đến thương hiệu của sản phẩm mà có cách thiết kế màu sắc sao cho phù hợp. Tuy nhiên dù cho có thiết kế màu sắc theo cách nào thì bạn cũng cần tạo được sự trẻ trung, hiện đại cho thiết kế showroom máy tính.

Thiết kế showroom máy tính
                           Thiết kế màu sắc thích hợp nhằm khiến showroom máy tính thu hút nhất

Ngoài ra, khi thiết kế màu sắc cho thiết kế showroom máy tính bạn nên tránh sử dụng một gam màu sắc duy nhất bởi như vậy nó sẽ gây ra cảm giác nhàm chán cho khách hàng. Do đó, bạn hãy tạo điểm nhấn cho không gian showroom máy tính bằng cách nhấn nhá màu sắc cho thiết kế showroom sao cho phù hợp nhằm khiến không gian thân thiện, thông thoáng và rộng rãi hơn.

Không gian showroom máy tính cần chú ý đến thiết kế hệ thống ánh sáng thích hợp

Khi thiết kế hệ thống ánh sáng cho thiết kế showroom máy tính thì bạn hãy chú ý đến việc bố trí ánh sáng thích hợp, bắt mắt cho khu vực mặt tiền và khu vực trưng bày sản phẩm. Bởi hai khu vực này trong không gian showroom máy tính có tác dụng rất tốt trong việc thu hút ánh nhìn của nhìn của mỗi khách hàng để họ không ngần ngại bước vào thiết kế showroom của bạn tham quan, mua sắm và bỏ qua các không gian showroom khác kinh doanh sản phẩm giống như bạn trong cùng một dãy phố. Không những thế việc thiết kế ánh sáng thích hợp cho hai khu vực này chắc chắn sẽ làm nổi bật sản phẩm của bạn nhất có thể.

Thiết kế showroom máy tính
                                        Bố trí hệ thống ánh sáng thích hợp cho showroom máy tính

Thiết kế ánh sáng cho showroom máy tính thì trước hết bạn nên tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên bởi nguồn ánh sáng này có tác dụng rất tốt trong việc giúp thiết kế showroom của bạn được thông thoáng thoáng, rộng rãi hơn và giúp không gian hiện đại, sang trọng hơn. Tiếp đó, bạn hãy kết hợp hài hòa với hệ thống ánh sáng nhân tạo đến từ đèn âm trần, đèn Led,… sao cho phù hợp nhất có thể nhằm tạo ra sự bắt mắt cho thiết kế showroom của bạn.

Không gian showroom máy tính và cách bài trí nội thất

Khi bài trí nội thất cho thiết kế showroom máy tính thì bạn nên sắp xếp những tủ kệ theo dọc hệ tường bởi cách bài trí này vừa có tác dụng tạo được điểm tựa vừa tạo được lối đi lại thông thoáng cho showroom. Với cách sắp xếp tủ kệ trưng bày như vậy thì sẽ giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái, dễ chịu khi tới thiết kế showroom của bạn, đồng thời cũng giúp khách hàng dễ dàng quan sát, lựa chọn sản phẩm khi tới không gian showroom tham quan, mua sắm. Riêng đối với những thiết kế showroom máy tính có diện tích rộng thì bạn hãy bài trí thêm những tủ kệ trưng bày ở giữa không gian showroom nhằm trưng bày, làm nổi bật những sản phẩm mới, bán chạy nhất.

Thiết kế showroom máy tính
                                    Thiết kế, sắp xếp nội thất thích hợp cho showroom máy tính

Khi thiết kế showroom máy tính thì bạn đừng bỏ qua nội thất của khu vực quầy lễ tân cũng như khu vực nghỉ chờ của khách hàng. Bởi hai khu vực này trong không gian showroom máy tính có tác dụng trong việc tạo ra ấn tượng cũng như cảm giác thoải mái cho các khách hàng của bạn.

Khi bài trí nội thất cho showroom máy tính thì bạn hãy phân chia các khu vực không gian thích hợp cho những mẫu mã, hãng sản phẩm khác nhau. Sau đó bạn hãy bố trí logo cho từng nhãn hàng trên những mẫu tủ kệ ấy sao cho dễ dàng nhận diện được các sản phẩm các sản phẩm trưng bày. Bạn hãy bố trí thêm nội thất của tủ kệ để trưng bày những phụ kiện máy tính nhằm tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế showroom máy tính ấn tượng và đẹp đến khó cưỡng tại Thietkebietthu247

Máy tính là một sản phẩm có giá trị bởi vậy để thu hút được khách hàng tới thiết kế showroom máy tính của bạn thì bạn cũng cần tạo ra một không gian showroom xứng tầm với giá trị của nó. Nhưng để có được thiết kế showroom như vậy thì không phải là điều dễ dàng gì bởi nó đòi hỏi bạn cần có sự am hiểu sâu rộng trong ngành thiết kế thi công nội thất cũng như công sức và tiền bạc bỏ ra. Đồng thời bạn nên nhờ đến một đơn vị thiết kế thi công có tính sáng tạo, có sự trách nhiệm cũng như cách làm việc chuyên nghiệp nhằm giúp bạn sở hữu một thiết kế showroom máy tính ấn tượng và đẹp đến khó cưỡng được dễ dàng hơn.

Thiết kế showroom máy tính
          Lựa chọn đơn vị thiết kế có sự sáng tạo, có trách nhiệm cũng như cách làm việc chuyên nghiệp

Thietkebietthu247 được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội, đặc biệt trong lĩnh vực showroom, nhà hàng và văn phòng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được tốt nghiệp tại nhiều trường Đại học có danh tiếng cùng kinh nghiệm hoạt động thực tiễn nhiều năm và lòng nhiệt huyết của mình chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về công trình được giao. Đặc biệt, bạn sẽ được giảm ngay 50% chi phí thiết kế nếu sử dụng combo dịch vụ thiết kế thi công nội thất của chúng tôi và cùng với nhiều ưu đãi khác. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Thietkebietthu247 qua hotline 0975.266.785 để được hỗ trợ trực tiếp, nhanh nhất và hưởng nhiều ưu đãi từ chúng tôi.