Thiết kế phòng họp trực tuyến theo xu hướng hiện đại

Thiết kế phòng họp trực tuyến đang là xu hướng trong thời đại công nghệ mới được nhiều công ty lựa chọn bởi sự tiện ích và thông minh của nó.

Với sự phát triển đi lên của công nghệ  thì việc phải ngồi đông đủ trong phòng họp để thảo luận bàn bạc công việc giữa cấp trên và tất cả các nhân viên không còn nữa thay vào đó là các thiết kế văn phòng hiện đại đã sử dụng máy chiếu, màn hình tivi cùng với đường truyền internet để họp trực tuyến để bàn luận công việc. Với kiểu hình thiết kế này nó giúp mọi người  xóa đi những khoảng cách về thời gian và không gian. Bạn cũng đang muốn áp dụng mô hình này vào thiết kế phòng họp của mình. Vậy hay đến với thietkebietthu247 để biết thêm thông tin và lựa chọn được đơn vị thiết kế phòng họp trực tuyến cho mình.

Thiết kế phòng họp trực tuyến hiện đại
Thiết kế phòng họp trực tuyến hiện đại

Tại sao nên thiết kế phòng họp  trực tuyến ?

Phòng họp trực tuyến là nơi tổ chức các cuộc họp, bàn luận các công việc quan trọng cho một người hoặc nhiều người ở các vị trí khác nhau. Trong đó có đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ cho việc họp trực tuyến như màn chiếu, tivi, bàn ghế, mic, camera,loa.

Thiết kế phòng họp trực tuyến
Sử dụng thiết kê phòng họp trực tuyến giúp cuộc họp được diễn ra thuận lợi hơn không mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi nhau. Với mô hình này có thể áp dụng với những công ty có văn phòng diện tích nhỏ.

Do đó thiết kế phòng họp trực tuyến rất tiện lợi nó giúp mọi người dễ dàng thảo luận công việc ở nhiều nơi khác nhau chứ không nhất thiết phải ngồi trông cùng một không gian.Nó giúp xóa bỏ các trở ngại về thời gian, không gian, phòng họp trực tuyến cho phép kết nối, tham gia của các cá nhân mọi lúc, mọi nơi, góp phần bảo đảm hiệu quả công việc một cách tối ưu. Không chỉ có những ưu điểm trong hoạt động trực tuyến, do được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với các sản phẩm công nghệ tiên tiến, nội dụng các buổi họp của công ty, đơn vị còn được lưu lại dưới dạng video, hình ảnh Full HD, màu sắc tươi mới và âm thanh chất lượng. Đây chính là nguồn tài liệu cần thiết cho công ty hay các cá nhân khi quan tâm tới nội dung buổi họp và cần xem lại.

Các yếu tố cần để thiết kế phong họp trực tuyến.

Để có một thiết kế phòng hợp trực tuyến phù hợp đảm bảo công năng sử dụng bạn cần lưu ý những yếu tố sau.

1.Yếu tố về nội thất.

Cũng giống như những phòng họp thường khác, nội thất cũng cần đảm bảo công năng sử dụng để đảm bảo cho cuộc họp được diễn ra dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt chú ý đối với phòng họp trực tuyến không nên bày biện quá nhiều đồ nội thất bởi như vậy sẽ làm mất đi sự tập trung của mọi người chỉ cần sử dụng những sản phẩm thiết thực như bàn ghế họp máy chiếu, màn hình tivi.

Chiếc bàn họp phù hợp với không gian phòng họp trực tuyến
Chiếc bàn họp hình oval phù hợp với phòng họp trực tuyến bởi như thế camera mới có thể chiếu toàn bộ nhân viên trong phòng

 

Với kiểu thiết kế phong họp trực tuyến bạn nên sử dụng những chiếc bàn họp hình oval, bán nguyệt để camera có teher xoay và quay toàn bộ người tham gia 1 cách dễ dàng. Với phòng họp đa năng bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia  nhiều năm  kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn bàn hợp lý để cuộc họp được diễn ra thuận lợi

Bạn cần hạn chế sử dụng những món đồ trang trí như lọ hoa hay tranh ảnh. Những vật dụng như gương kính nếu thật sự không cần thiết thì không nên sử dụng trong thiết kế phòng họp này.

2.Yếu tố về màu sắc

Đối vơi thiết kế phòng họp trực tuyến thì việc sử dụng màu sắc hết sức lưu ý bởi trong phòng họp trực tuyến còn có màn hình máy chiếu nếu bạn sử dụng những gam màu sặc sỡ sẽ làm phản lại màn hình sẽ làm hình ảnh không được rõ nét, sẽ khiến cuộc họp diễn ra không được suôn sẻ.

 

 

Bạn nên sử dụng những màu sắc trung tính như màu be, màu xám, màu nâu để hỗ trợ mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất. Nên tránh sử dụng màu trắng và đen bởi nó sẽ làm cho không gian bị phản lại hoặc tạo sự u ám cho phòng họp, làm ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh của camera

3.Tường phòng họp.

Đối với phòng họp trực tuyến thì việc sử dụng những bức tường đơn giản luôn là ý tưởng thích hợp. Bởi có những phòng họp sử dụng những bức tường 3D để trang trí cho văn phòng thêm đẹp nhưng nó lại làm ảnh hưởng đến quá trình tập trung của các nhân viên,có khi còn làm ảnh hưởng đến hình ảnh máy chiếu

Thiết kế phòng họp trực tuyến
Thiết kế phòng họp trực tuyến với gam màu nhã nhặn nội thất sang trọng đẹp mắt. Ánh sáng vừa đủ

Nếu phòng họp trực tuyến của bạn bắt buộc phải sử dụng giấy dán tường thì bạn nên tránh sử dụng kẻ sọc, hay xoáy tròn, ô vuông…những họa tiết gây ra hiệu ứng chóng mặt.

4.Yếu tố ánh sáng.

Đối với  những thiết kế văn phòng làm việc và phòng họp thường thì ánh sáng phải được sử dụng đầy đủ có khi còn tận dụng cả ánh sáng tự nhiên những đối với thiết kế phòng họp trực tuyến thì bạn lại sử dụng ánh sáng vừa đủ để không làm lóa camera, không làm chất lượng hình ảnh bị xấu đi. Nếu căn phòng  có cửa sổ thì nên trang trí thêm rèm để che bớt đi ánh sáng.

Thiết kế phòng họp trực tuyến
Thiết kế phòng họp trực tuyến phải đảm bảo đủ ánh sang cho camera soi rõ nét mặt mọi người,đủ ánh sáng khi trình chiếu.

Đối với thiết kế phòng họp trực tuyến thì nên thiết kế trong không gian phòng không có cửa sổ hoặc được đặt sâu trong văn phòng công ty. Như thế mới đảm bảo chất lượng của hình ảnh và chất lượng của cuộc họp.

 

Để có một phòng họp trực tuyến thật không dễ dàng nếu như bạn không nắm được các yếu tố bên trên của thietkebietthu247.Hãy để chúng tôi  giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó. Gọi ngay tới hotline 0975.266.785 để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ thiết kế văn phòng với giá cả ưu đãi của chúng tôi.