Thiết kế nhà hàng ăn nhanh thu hút giới trẻ.

Điều cần chú ý khi Thiết kế nhà hàng ăn nhanh đó là màu sắc của nhà hàng và cách bố trí không gian ăn uống thoải mái cho khách hàng.

Ngày nay những nhà hàng ăn nhanh đã trờ thành chốn dừng chân lý tưởng của giới trẻ Việt Nam bở sự tiện lợi và độ “nhanh” của nó. Do đó, thiết kế nhà hàng ăn nhanh cũng trở thành nhu cầu thiết yếu của các nhà đầu tư có ý định kinh doanh kiểu nhà hàng nay. Nhằm thu hút khách hàng trẻ tuổi yêu thích sự mới lạ.Muốn có một thiết kế nhà hàng ăn nhanh thu hút khách hàng hãy đọc bài viết dưới đây của thietkebietthu247.

thiết kế nhà hàng ăn nhanh
Thiết kế nhà hàng ăn nhanh pizza

Thiết kế nhà hàng ăn với màu sắc phù hợp.

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ quan sát cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả kích thích vị giác của thực khách. Quán ăn nhanh là một trong những trào lưu ăn uống được giới trẻ rất yêu thích. Tại việt Nam, các nhãn hàng ăn nhanh như KFC, BBQ, hay lotteria … được yêu thích hơn cả. Những nhà hàng ăn nhanh này có đặc điểm chung là đều sử dụng màu đỏ là màu chủ đạo và thiết kế nội thất nhà hàng khá giống nhau.Tuy nhiên đó chưa phải là chuẩn mực của thiết kế nhà hàng ăn nhanh.

thiết kế nhà hàng ăn nhanh
Mùa đỏ là màu sắc chủ đạo thường được dùng trong các nhà hàng ăn nhanh giúp kích thích vị giác của khách hàng

Tiêu chuẩn đầu tiên khi thiết kế nhà hàng ăn nhanhsử dụng màu sắc mang phong cách style trẻ trung năng động và thời thượng.  Những màu sắc sáng nổi bật như đỏ, cam, vàng được sử dụng nhiều nhất trong các của hàng ăn nhanh bởi nó gợi cảm giác yêu thích ăn uống cũng như tạo sự trẻ trung. Màu sắc của nhà hàng không yêu cầu là màu đỏ, sở dĩ sử dụng màu đỏ làm chủ đạo tại các cửa hàng thức ăn nhanh là do màu đỏ có khả năng kích thích vị giác của khách hàng.

Thiết kế mặt tiền của nhà hàng ăn nhanh.

Không chỉ nhà  hàng ăn nhanh, thiết kế nhà hàng ăn uống nào cũng yêu câu phải có mặt tiền bắt mắt. Đây luôn là nơi mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên và là nơi nói lên đây là nhà hàng gi? và có những món ăn gi? và thuộc phong cách nào? Do đó, bố trí mặt tiền kiến trúc như thế nào để tạo được sự chú ý , thu hút khách hàng là điều cần thiết. Những gam màu trẻ trung ấm áp , kích thích khách hàng tìm đến ăn uống là điều quan trọng. Bên ngoài nên sơn màu và trang trí với nhiều điểm ấn tượng để tạo sự cuốn hút.

Thông thường các nhà hàng thường áp dụng cách thiết kế mặt tiền với màu sắc và cách bố trí tên nhà hàng, dịch vụ, số điện thoại trên bảng hiệu của cửa hàng. Những hình ảnh vui nhộn, đại diện cho nhà hàng thức ăn nhanh , phù hợp với thương hiệu của nhà hàng sẽ để lại dấu ấn cũng như thường hiêu của nhà hàng trong lòng thực khách.

Thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh

Cũng như bạn đã biết đa số các nhà hàng ăn nhanh đều sử dụng nội thất đẹp và tiện nghi. Do đó bạn không thể phá vỡ phong cách đó bằng cách sử dụng những nội thất to sang trọng giống như những nhà hàng lớn. Bạn phải đảm bảo cân đối phân bố các khu vực với diện tích thích hợp. Đặc biệt chú trọng tới quầy hàng và khu vực ăn uống  cần đảm bảo sự thoải mái, tránh bố trí chật chội sẽ khiến thực khách kém thoải mái.

Thiết kế nội thất nhỏ gọn tiện nghi thích hợp với những của hàng ăn nhanh

Ngoài những món ăn ngon thi thẩm mỹ của nhà hàng vô cung quan trọng nó góp phần quan trọng trong việc thu hút khách hàng.Đối với giới trẻ hiện nay mỗi lần được đi ăn đi chơi với bạn bè tại một cửa hàng có tầm view đẹp  không có lý do gì mà họ không check-in để làm kỷ niệm hay khoe với bạn bè…Do đó thẩm mỹ là yếu tố vô cùng cần thiết để thu hút khách hàng. Bạn nên lưu ý bố trí không gian đủ thoải mái, nội thất hiện đại và tối ưu ánh sáng, màu sắc hài hòa để tạo ấn tượng với khách hàng cũng như  khẳng định thương hiệu của nhà hàng

Trang trí nhà hàng ăn nhanh

Trang trí cho nhà hàng cũng vô cùng quan trọng nó góp phần không nhỏ cho việc thu hút khách hàng. Với các nhà hành ăn nhanh thông thường bạn thường treo các bức ảnh các món ăn của nhà hàng để thực khách dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó giấy dán tường cũng là vật dụng trang trí cho bức tường của bạn trở nên sinh động hơn. Thêm một vài chậu hoa nhỏ trên bàn hay giỏ hoa góc tường cho nhà hàng thêm tươi mới bớt đơn điệu

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh là phong cách thiết kế hướng tới đối tượng trẻ tuổi. Do đó khi thiết kế nhà hàng ăn nhanh cần chú ý tới màu sắc của nhà hàng để đem lại không gian năng động, tươi mới . Nếu bạn đang tìm đơn vị thi công thiết kế hãy liên lạc tới thietkebietthu247 để được tư vấn về các dịch vụ thiết kế nhà hàng, thiết kế văn phòng cùng các ưu đãi khác.