Thi công điện văn phòng chuyên nghiệp an toàn nhất cho văn phòng bạn

Thietkebietthu247 thi công điện văn phòng chuyên nghiệp kiến tạo nên văn phòng công sở đẳng cấp với thiết bị điện trang bị bắt mắt,an toàn và hiện đại nhất.

Thietkebietthu247đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng và nhận thi công hạng mục thi công điện văn phòng chuyên nghiệp và uy tín cho các văn phòng công sở. Một công trình điện văn phòng an toàn thẩm mĩ và đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhân viên chắc hẳn sẽ tạo nên một không gian làm việc hoàn hảo gia tăng năng suất lao động của nhân viên. Bạn tìm kiếm một nhà thầu thi công điện văn phòng an toàn với thiết kế khoa học giảm thiểu rủi ro cháy nổ và đảm bảo tính thẩm mĩ của văn phòng làm việc. Và đương nhiên khi bước vào một văn phòng làm việc với hệ thống điện được trang bị hiện đại và tiện lợi thì vị trí của doanh nghiệp trong mắt khách hàng sẽ được tôn lên đáng kể còn với nhân viên thì họ sẽ cảm thấy hài lòng với lượng ánh sáng vừa đủ từ đó thúc đẩy chất lượng năng suất công việc đáng kể. Đó chính là những lợi ích mà đơn vị thi công điện văn phòng thietkebietthu247 cung cấp và cam kết mang tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công hạng mục này thì đừng nên bỏ qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết giúp bạn chọn lựa được đơn vị thi công điện văn phòng chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Thietkebietthu247 cung cấp dịch vụ thi công điện văn phòng chuyên nghiệp nhanh gọn tạo ra không gian làm việc công sở đảm bảo thẩm mĩ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và an toàn khi sử dụng.
Thietkebietthu247 cung cấp dịch vụ thi công điện văn phòng chuyên nghiệp nhanh gọn tạo ra không gian làm việc công sở đảm bảo thẩm mĩ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và an toàn khi sử dụng.

Quy trình thi công điện văn phòng chuyên nghiệp và hoàn hảo của thietkebietthu247

Bước 1 Thiết kế điện văn phòng

Để quá trình thi công điện văn phòng được thuận lợi và nhanh gọn thì bước đà thiết kế hệ thống điện phù hợp cũng cần đặc biệt chú trọng. Với nhu cầu xây dựng và phát triển của nhiều doanh nghiệp như hiện nay thì việc thi công hệ thống điện văn phòng không chỉ để phục vụ cho các thiết bị đèn điện chiếu sáng mà còn phải làm sao để bố trí lượng sáng đầy đủ và hợp lí nhất vừa để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng vừa gia tăng hiệu quả thẩm mĩ cho không gian làm việc của bạn hiệu quả nhất.

Thiết kế đường dây điện an toàn và bắt mắt phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng.
Thiết kế đường dây điện an toàn và bắt mắt phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng.

Chính vì thế mà trước khi thi công hệ thống điện văn phòng bạn cần phải tìm đến những nhà thiết kế chuyên thiết kế thi công hệ thống điện văn phòng để xây dựng lên được những bản vẽ kĩ thuật chuẩn xác phục vụ cho quá trình thi công được thuận lợi nhất. Và thietkebietthu247 với các KTS kinh nghiệm tay nghề cao luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầy của bạn bất cứ khi nào.

Bước 2 Chọn vật liệu và dụng cụ thi công phù hợp nhất

Lựa chọn những vật liệu thi công hệ thống điện văn phòng phù hợp sẽ giúp quá trình thi công được nhanh gọn và tiện lợi hơn. Với những phong cách thiết kế văn phòng xu hướng hiện đại ngày nay thì các văn phòng công sở thường ưa chuộng những thiết bị điện đẹp, tốt và có độ bền lâu năm với tính năng tiết kiệm điện năng tối đa để tối đa hóa chi phí cho doanh nghiệp. Những dụng cụ thi công điện văn phòng được các KTS thietkebietthu247 trang bị hiện đại nhất phục vụ cho quá trình thi công nhanh chóng hiệu quả và có tính thẩm mĩ cao đáp ứng tối đa yêu cầu của chủ đầu tư.

Bước 3 Bắt đầu tiến hành thi công điện với việc chạy ống điện âm tường và chạy ống điện âm sàn bê tông

  • Chạy ống điện âm tường

Với xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại như ngày nay thì lối thiết kế thi công hệ thống điện hở, lộ đường dây điện ra ngoài đã không còn phù hợp vì nó làm mất đi vẻ đẹp thẩm mĩ riêng. Chính vì thế các doanh nghiệp đều lựa chọn việc thi công hệ thống điện âm tường để đảm bảo những vẻ đẹp mĩ quan cho không gian làm việc của mình trở nên bắt mắt hơn.

Chạy đường điện âm trần tạo nên không gian làm việc thông thoáng nâng cao giá trị thẩm mĩ cho nơi làm việc của bạn.
Chạy đường điện âm trần tạo nên không gian làm việc thông thoáng nâng cao giá trị thẩm mĩ cho nơi làm việc của bạn.

Quá trình này sẽ được các KTS chuyên nghiệp của thietkebietthu247 định vị trí, chiều dài, chiều cao và bề rộng đường cắt trên mặt tường để đội ngũ nhân công cắt tường theo những vị trí đã định. Sau đó là quá trình lắp đặt ống điện, đóng lưới tường những đường điện đã cắt để đề phòng trường hợp tường nứt về sau theo đường ống điện.

  • Chạy ống điện âm sàn bê tông

Trong quá trình xây dựng xong giai đoạn cốt pha sàn đội ngũ thi công thietkebietthu247 sẽ đánh dấu các vị trí hộp trung gian trên sàn cốt pha để dùng ống điện kết nối chúng lại tạo ra đường dẫn điện nguồn cho các thiết bị điện văn phòng.

Thi công hệ thống điện âm sàn nhanh gọn và bắt mắt.
Thi công hệ thống điện âm sàn nhanh gọn và bắt mắt.

Bước 4 Thông ống và kéo dây điện

Sau khi hoàn thành ống điện âm tường và âm sàn thì chúng tôi sẽ tiến hành thông đường ống và kéo dây điện. Đội ngũ thi công sẽ dùng dây ni lông luồn vào ống điện kéo dây nguồn và điều khiển cho các thiết bị. Hoạt động này diễn ra rất nhanh gọn và để phục vụ cho quá trình kiểm tra và sửa chữa sau này, quá trình khéo dây chúng tôi sẽ luôn làm dấu từng tuyết theo màu và pha.

 Bước 5 Tiến hành kiểm tra dây và lắp thiết bị điện

Sau khi kéo đây điện xong thì chúng tôi sẽ kiểm tra xem trong quá trình kéo dây có sảy ra sự cố gì hay các thiết bị điện có bị hư hỏng gì không rồi sau đó mới tiến hành lắp đặt thiết bị điện và vận hành thử.

Bước 6 Lắp đặt tủ điện

Sau khi hoàn thành hệ thống điện thì chúng tối bắt đầu tiến hành lắp đặt tủ điện như trong bảng vẽ đã được hai bên phê duyệt. Lắp đặt các thiết bị vào tủ và lắp tủ ở vị trí hợp lý của văn phòng rồi tiến hành kết nối các đầu cáp vào – ra tủ. Sau khi lắp đặt tủ điện xong chúng tôi sẽ kiểm tra thứ tự pha và độ an toàn điện trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

Cuối cùng chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống để bàn giao, đảm bảo hệ thống điện vận hành tốt và an toàn với việc dùng đồng hồ đo điện trở cách điện, kiểm tra thông mạch tất cả các dây dẫn, chú trọng vào yếu tố thẩm mỹ của hệ thống.

—->Bấm vào đây nếu bạn có nhu cầu thi công vách kính văn phòng chuyên nghiệp.

Thietkebietthu247 đơn vị thi công điện văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Căn cứ vào kiểu dáng kích thước của không gian văn phòng hay tòa nhà văn phòng bạn mà các KTS thietkebietthu247 lên phương án thiết kế hệ thống điện phù hợp nhất với báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng tốt nhất để đảm bảo mọi yêu cầu từ thẩm mĩ cho tới kĩ thuật với chất lượng và lợi ích khách hàng luôn song hành.

Thietkebietthu247 tự tin kiến tạo không gian làm việc hiện đại chuyên nghiệp với ánh sáng hài hòa và bắt mắt hệ thống điện an toàn và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của nhân viên.
Thietkebietthu247 tự tin kiến tạo không gian làm việc hiện đại chuyên nghiệp với ánh sáng hài hòa và bắt mắt hệ thống điện an toàn và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của nhân viên.

Với hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng nói chung và thi công điện văn phòng chuyên nghiệp an toàn nói riêng, chúng tôi sở hữu những cán bộ công nhân được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn luôn cam kết đảm bảo hoàn thành tốt nhất những nhu cầu mong muốn của khách hàng về một công trình điện văn phòng an toàn và thẩm mĩ cao đáp ứng tối đa cho nhu cầu người sử dụng. Chính vì thế chúng tôi tự hào khi luôn nỗ lực hết mình và vươn lên dẫn đầu trong hạng mục thi công điện văn phòng tại khi vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác. Đây là một trong những hạng mục thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội của chúng tôi

Khi nhận được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư, thietkebietthu247 đã không ngừng thay đổi nỗ lực hết mình cải tiến chất lượng dịch vụ dự án công trình để mang lại cho chủ đầu tư những công trình điện bền đẹp và chất lượng nhất. Cam kết mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối kể cả những khách hàng kĩ tính nhất để tạo nên thương hiệu thietkebietthu247 đẳng cấp nhất. Rất mong rằng có thể được đồng hành cùng quý khách hàng trên những dự án thi công điện văn phòng sắp tới. Chúc các bạn thành công!