Tạo ấn tượng với khách hàng bằng thiết kế văn phòng không gian xanh

Hiện nay rất nhiều các công ty và doanh nghiệp sử dụng không gian màu xanh cho văn phòng của mình.Với thiết kế văn phòng không gian xanh này mang tới không gian làm việc thoải mái, làm tăng nguồn hứng khởi cho nhân viên.

Bạn có biết thế nào là thiết kế văn phòng không gian xanh? Và chúng có tác dụng gi với văn phòng làm việc của mình. Hãy để thietkevanphong247 giúp bạn giải quyết các câu hỏi này.

Thiết kế văn phòng không gian xanh.

Thiết kế văn phòng không gian xanh là thiết kế mang màu sắc xanh của cây cối vào văn phòng giúp nhân viên có cảm giác gần gũi và hòa nhập với thiên nhiên hơn.Với môi trường làm việc này nó giúp thúc đẩy khả năng sáng tạo nâng cao hiệu quả công việc. Thiết kế văn phòng này một phần không gian bên trong văn phòng và không gian bên ngoài văn phòng được kết nối với nhau tạo nên sự hòa nhập mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người.

Từ quầy lễ tân đến phòng làm việc, phòng họp, phòng giám đốc đều được bố trí cây xanh để tạo ra không gian văn phòng xanh năng động và tràn đầy hứng khởi.

  • Quầy lễ tân

Quầy lễ tân là nơi tiếp đón khách hàng nó được coi là bộ mặt của doanh nghiệp nên nơi đây phải được bố trí bắt mắt và phải thể hiện được nét hiện đại để gây ấn tượng tốt tới khách hàng. Nơi đây sử dụng thiết kế nội thất khá đơn giản bằng những đồ nội thất cao cấp kết hợp với những chậu hoa để mang lại không gian hiện đại và thân thiện.

Ngoài phòng khách công ty sử dụng bức tường bằng cây xanh tạo cho khách hàng, đối tác cảm giác được đắm mình vào thiên nhiên để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng và đối tác
  • Thiết kế văn phòng làm việc.

Văn phòng làm việc là nơi tạo ra nguồn cảm hứng đối với công việc. Một môi trường làm việc thoải mái chắc chắn sẽ giúp công việc đạt hiệu quả cao. Bày trí các chi tiết trang trí xanh như cây xanh hay ghế lưới xanh kết hợp với nguồn ánh sáng tự nhiên mang đến một không gian phòng làm việc hòa nhập với bên ngoài tạo cảm giác dễ chịu cho nhân viên văn phòng , nâng cao hiệu quả công việc. bạn có thể sử dụng các chậu hoa để thay thế cho vách ngăn bàn làm việc. Vừa tạo không gian làm việc riêng tư mà không gây mất thẩm mỹ đối với người nhìn.

Thiết kế văn phòng không gian xanh
Nhân viên được hòa mình vào với cảnh sắc thiên nhiên tạo nên một không gian thoải mái cho môi trường làm việc
  • Phòng giám đốc.

Để ngăn chia văn phòng giám đốc với các phòng ban, bạn có thể sử dụng những bức tường hoa, bức tường cây xanh . Sử dụng bức tường xanh vô cùng ấn tượng và thu hút ánh nhìn của mọi người. Thiết kế văn phòng giám đốc cũng được thiết kế với không gian xanh mang lại không gian làm việc thoải mái nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự sang trọng và uy nghi cho phòng giám đốc.

Với mỗi không gian văn phòng có kiến trúc khác nhau sẽ có một mẫu thiết kế văn phòng không gian xanh phù hợp nhất.Thietkevanphong247  là công ty thiết kế văn phòng hiện đại hàng đầu tại Hà Nội . Với các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn những lời tư vấn hoàn hảo nhất về thiết kế nội thất văn phòng .