Quy trình thi công nội thất văn phòng thietkebietthu247.

Để có một văn phòng làm việc chuyên nghiệp phù hợp với lĩnh vực công ty bạn cần lựa chọn đơn vị thi công nội thất với quy trình thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín.

Văn phòng là nơi làm việc là nơi gặp gỡ các đối tác cũng như khách hàng. Do đó cần thiết kế văn phòng sao cho thật ấn tượng với khách hàng qua cách bài trí nội thất và thiết kế nội thất văn phòng.  Văn phòng được coi là linh hồn của công việc mà bạn đang làm vì thế việc chọn đơn vị thi công nội thất cho văn phòng là điều không dễ dàng. Đến với thietkebietthu247 bạn sẽ có được đội ngũ thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ tạo cho bạn một không gian làm việc mới mẻ, sáng tạo. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết được quy trình thi công nội thất văn phòng của chúng tôi.

 

quy trình thi công nội thất văn phòng

Quy trình thi công nội thất văn phòng.

Một văn phòng được thiết kế theo một quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn một không gian làm việc thoải mái cũng như  để lại ấn tượng  trong lòng khách hàng và làm nổi bật thương hiệu của công ty. Để đáp ứng được điều đó hãy đến với thietkebietthu247 . Đến với chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm mới từ chất lượng dịch vụ  cho tới quy trình thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân công tay nghề cao , chăm chỉ luôn mang tới cho bạn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chạy kịp theo xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại.

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và báo giá

Dựa trên những yêu cầu của khách hàng thietkebietth247  sẽ tổng hợp lại rồi đưa ra cho bạn một phương án tư vấn sơ bộ công trình và lên lịch hẹn  trực tiếp để khảo sát mặt bằng.

Bước 2 : Khảo sát hiện trạng công  trình .

Sau khi chủ đầu tư đồng ý với phương án bên trên các KTS của thietkebietthu247 sẽ trực tiếp khảo sát mặt bằng dựa vào bản vẽ thiết kế hoàn thện để đưa ra những giải pháp về không gian cách bài trí hợp lý nhằm tối ưu hóa không gian văn phòng. Các nhân viên kinh doanh sẽ dựa trên các kết quả làm việc với khách hàng về thực trạng công trình, nhu cầu của chủ đầu tư và các bản vẽ thiết kế để xác lập một bản hợp đồng đầy đủ.

Bước 3: Lên thông số kỹ thuật thiết kế mặt bằng 2D, 3D của công trình.

Sau khi thu thấp được những thông số kỹ thuật chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế mặt bằng công trình 2D. Và đưa ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và chốt được ý tưởng 2D để có thể mô phỏng rõ rang hơn trong bản vẽ mặt bằng công trình 3D.

Thi công nội thất văn phòng
Triển khai trên mô hình 3D giúp khách hàng thấy được thiết kế sơ bộ văn phòng của mình.

Trong khi tiến hành bản vẽ sơ bộ khách hàng có thể đưa ra các ý tưởng thay đổi bản vẽ nhiều lần cho tới khi chốt được ý tưởng hoàn chỉnh nhất. Sau khi thống nhất được phương án thiết kế sơ bộ sẽ được xác nhận bằng văn bản kết thúc giai đoạn thiết kế sơ bộ. Các kiến trúc sư của chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời hạn và quy trình thiết kế  nội thất văn phòng sao cho có thể nắm rõ nhất ý tưởng thiết kế và triển khai trên mô hình 3D chuẩn xác nhất và đúng tiến độ như đã cam kết với chủ đầu tư.

Bước 4: Báo giá thi công nội thất văn phòng.

Khi đã chốt được ý tưởng 3D với khách hàng chúng tối sẽ lên báo gía thi công nội thất chuẩn nhất  và phù hợp với yêu của khách hàng nhất. Căn cứ vào những phương án thi công đã đề xuất sẽ chốt hạng mục và phương án thi công tối ưu nhất sao cho tiết kiệm được chi phí thi công và thời gian thi công tối đa nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng công trình cao nhất.

Bước 5: kí hợp đồng thi công nội thất văn phòng

Tiến hành kí kết hợp đồng thi công nội thất văn phòng theo đúng như bản vẽ, hai bên xác lập ra những điều khoản cần thiết để phục vụ  thi công nội nhanh gọn và chuẩn xác nhất. Khách hàng có thể xem xét lại yêu cầu trong bản hợp đồng và chỉnh sửa lại nếu thấy chưa phù hợp hoặc không rõ ràng. Đơn vị thi công xin được tạm ứng trước 50% giá trị hợp đồng để tiến hàng thi công.

Ngay sau khi kí kết hợp đồng hoàn tất, đội ngũ nhân công của chúng tôi sẽ tiến hành thi công nội thất văn phòng theo sự chỉ đạo của người giám sát thi công.

Sau giai đoạn này nếu khách hàng có bất cứ phát sinh thay đổi nào về ý tưởng thiết kế nội thât văn phòng thì chúng tôi sẽ tính phí từ 10% đến 70% giá trị hợp đồng và cũng còn tuỳ thuộc vào thời điểm phát sinh thay đổi và khối lượng thay đổi của dự án mà có phương phát tính phí phát sinh phù hợp nhất.

Bước 6 : sản xuất và thi công lắp đặt.

Nội thất văn phòng của  bạn sẽ được chúng tôi sản xuất tại xưởng. Với 2 cơ sở sản xuất nội thất chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã đa dạng. Nguồn nguyên liệu luôn được chúng tôi nhập trực tiếp tại xưởng với số lượng lớn và trải qua dây truyền kiểm định nghiêm ngặt nên chất lượng nội thất luôn được đánh giá cao và chi phí rất phù hợp cạnh tranh caoMáy móc thiết bị được đổi mới hiện đại với dây truyền sản xuất tiên tiến nên những sản phẩm nội thất mà chúng tôi cung cấp luôn chuẩn xác 100% đúng với bản vẽ thiết kế.Thời gian hoàn thành dự án cũng còn tùy thuộc vào quy mô, kết cấu công trình và những phát sinh trong quá trình thi công.

thi công nội thất văn phòng
Thi công lắp đặt nội thất văn phòng.

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình.

Sau khi hoàn tất dự án 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình nhanh nhất. Lập biên bản thanh toán hợp đồng và khách hàng thanh lý nốt gia trị hợp đồng.

Bên trên là các bước quy trình thi công nội thất văn phòng của thietkebietthu247. Chúng tôi tự hào là đơn thiết kế thi công chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội.Với lòng nhiệt huyết và nỗ lực  của chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng thật nhiều ưu đãi với những ý tưởng thiết kế văn phòng sang tạo. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá thi công nội thất văn phòng  với giá cả cạnh tranh cao so với thi trường. Hơn nữa khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chúng tôi hoàn toàn có thể phục vụ bạn từ A-Z với ưu đã hấp dẫn