Phong cách thiết kế nội thất văn phòng dựa trên tông màu trắng đen

Để có được những thiết kế nội thất văn phòng độc đáo đòi hỏi phải có sự kết hợp từ nhiều phong cách và nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó yếu tố màu sắc là khá quan trọng, ảnh hưởng đến không gian của bạn rất nhiều .  

van-phong-den-trang-01

Thiết kế nội thất văn phòng tông màu trắng đen

Hiệu ứng nổi bật từ sự sắp xếp xen kẽ giữa hai màu trắng đen đó là tạo sự tương phản mạnh mẽ giữa các màu và tạo lên cá tính mạnh mẽ . Ngoài ra việc sử dụng gam màu đơn sắc sẽ giúp con người tập trung hơn và thoải mái hơn đối với công việc .

gam-mau-den-trang-01

Đối với văn phòng sử dụng nhiều vật dụng màu trắng, bạn có thể thực hiện thiết kế văn phòng làm việc bằng việc trang trí cho những mảng tường nhỏ bằng màu đen .Điều này sẽ giúp trung hoà về màu sắc cũng như tạo chiều sâu cho căn phòng.

van-phong-den-trang-03

Với các căn phòng nhỏ thường được sử dụng cách thiết kế văn phòng văn phòng làm việc nhỏ bằng cách sử dụng tông trắng cho các bức tường. Tuy nhiên nếu chỉ để một màu đơn sắc sẽ tạo vẻ đơn điệu. Do đó, biện pháp bạn có thể làm đó là sử dụng các loại giấy dán tường hoa văn đen để tạo điểm nhấn trong không gian tổng thể của văn phòng .

van-phong-den-trang-02

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *