Những mấu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà mới nhất năm 2018

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đang được các gia đình áp dụng. Nhất là vơi thời buổi công nghệ bùng nổ, hiệu quả công việc luôn đặt lên hàng đầu.

Đối với sự nghiệp của mỗi người, không gian làm việc thực sự có sức lan tỏa quyết định thành công. Để tạo ra một nguồn cảm hứng trong những không gian mà bạn yêu thích nhất , chúng tối xin chọn lọc ra những mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà hiện đại giúp bạn  có sức sáng tạo không ngừng cho công việc hàng ngày. Bạn sẽ nhanh chóng có được những góc làm việc buồn chán.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà theo phong cách hiện đại.

Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà
Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà theo phong cách nghệ thuật

Công việc của bạn liên quan tới nghệ thuật thì việc trang trí văn phòng theo yếu tố công việc là một cách mà giúp bạn tạo nên cảm hứng cho công việc của mình.

Ví dụ công việc của bạn là thợ chụp ảnh studio . Thì thiết kế văn phòng làm việc của bạn giống như một studio mini . Studio tại nhà này nhằm tôn vinh ngành nghề của người sử dụng, với một hình ảnh lớn được in trên giấy dán tường. Bạn có thể tìm thấy nhiều đơn vị bán giấy dán tường cung cấp dịch vụ này, chỉ cần gửi cho họ hình ảnh và kích thước bức tường cần trang trí, họ sẽ trực tiếp thi công một cách chính xác nhất.

Thiết kế văn phòng lamfvieecj tại nhà
Nhìn mẫu thiết kế văn phòng làm việc này chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ đây là một không gian văn phòng rộng lớn . nhưng khi để ý phía sau không gian bàn làm việc thì lại là thiết kế văn phòng diện tích nhỏ, sự kỳ diệu về cảm giác đến từ chiếc đèn trần lớn. Đôi khi chúng ta nên coi nhẹ vấn đề về tỷ lệ giữa phòng và vật dụng để có thể đạt được cảm giác sang trọng.

 

Không gian làm việc tại nhà sử dụng vật liệu cũ

Tận dụng những vật dụng không dung đến để trang trí cho văn phòng của bạn là một ý tưởng hay. Vừa tiết kiệm chi phí và còn mang lại giá trị cho văn phòng. Tận dụng một đồ dụng không sử dụng trong kho, bạn đã có thể hoàn thành văn phòng làm việc của mình, chẳng hạn như chiếc bàn ngoài vườn sẽ là bàn làm việc, gỗ pallet để đóng một chiếc ghế nghỉ ngơi.

thiết kế văn phòng làm việc tại nhà
Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà được sử dụng các vật dụng cũ như bàn ghế , kệ tài liệu

Phòng làm việc phong cách Industrial

Với thiết kế nội thất này sử dụng chiếc bàn làm việc như một cánh quạt này sẽ rất lý tưởng khi nhiều người làm việc cùng nhau. Với chức năng của chiếc bàn này, một số cánh có thể được sử dụng cho máy tính để bàn, trong khi cánh khác đủ rộng để trải các bản vẽ kỹ thuật.

 

Thiết kế góc làm việc.

Thiết kế văn phòng này hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ.Bạn có thể tận dụng vị trí hợp lý để đặt bàn làm việc như dưới gầm cầu thang hay tận dụng một góc của phòng ngủ , hành lang của căn nhà để có những thiết kế văn phòng làm vệc tại nhà tiện dụng nhất

Chỉ cần một bộ bàn ghế đặt dưới gầm cầu thang với giá để tài liệu hình bậc thang khá là đẹp mắt lại còn không tốn diện tích.

Bên trên là những mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà của thietkebietthu247. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu thiết kế văn phòng hợp với mình.