Những mẫu bàn làm việc trong phòng ngủ tiện ích.

Để biến phòng ngủ thành nơi làm việc tiện ích tại nhà bạn chỉ cần đặt thêm chiếc bàn làm việc xinh xắn tại một góc hợp lý là bạn đã có thiết kế phòng làm việc kết hợp phòng ngủ mà không cần thêm không gian riêng cho văn phòng làm việc tại nhà .

Không phải ai cũng có điều kiện để dành ra một phòng riêng làm thiết kế văn phòng làm việc tại nhà cho mình. Do đó họ thường đặt phòng làm việc  kết hợp chung với phòng ngủ. Không phải không gian phòng nào cũng giống nhau, do đó phải biết cách lựa chọn nội thất cũng như sắp xếp bố trí nội thất sao cho hài hòa và đảm bảo công năng sử dụng. Sau đây thietkebietthu247  sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu bàn làm việc trong phòng ngủ đẹp và tiện ích.

Những mẫu bàn làm việc trong phòng ngủ

Bàm làm việc kết hợp với phòng ngủ
Bàm làm việc kết hợp với phòng ngủ

Một chiếc bàn được thiết kết  với chất liệu gỗ phù hợp với thiết kế cũng như sàn nhà. Với mùi hương của nội thất gỗ mang lại một cảm giác thoải mái, xóa tan những mệt mỏi và lo âu giúp chủ nhân cảm thấy thật bình yên và dễ chịu. Việc thi công nội thất gỗ văn phòng rất phù hợp với các thiết kế văn phòng.

Thiết kế bàn làm việc với màu sắc nhã nhặn, hài hòa

Màu sắc luôn có một sức ảnh hưởng nhất định đến tâm lý và tâm trạng của con người. Bởi vậy, khi lựa chọn màu sắc cho gian phòng với hai chức năng bao gồm: nghỉ ngơi và làm việc thì bạn nên chọn những gam màu phù hợp với cả hai hoạt động đặc trưng này. Các chuyên gia thiết kế nội thất đều nhận định rằng, góc bàn làm việc cũng như không gian phòng ngủ phải đảm bảo được yếu tố hài hòa, không nên sử dụng những gam màu quá rực rỡ, quá chói chang trong phòng ngủ, dù nó có thể rất phù hợp với chức năng kích thích tinh thần, tạo ra cảm hứng cho mọi người mỗi khi làm việc nhưng lại không phù hợp với một không gian nghỉ ngơi như phòng ngủ. Thay vào đó là những gam màu sáng, nhưng vẫn đảm sự yên tĩnh và nhẹ nhàng. Chiếc bàn làm việc được gắn liền với tường nơi có cửa sổ đến đón ánh sáng tự nhiên, vuông góc với chiếc bàn làm việc là chiếc kệ sách màu trắng tiện ích vừa có thể để sách, tài liệu vừa có thể trang trí những bức tranh ảnh hay đồ dùng yêu tích.Thiết kế đơn giản mà không tốn diện tích.

Bàn làm việc trong phòng ngủ
Chiếc bàn làm việc tiện ích ngay đầu gường vừa để làm việc vừa có tác dụng 1 bàn trang điểm

Với kiểu thiết kế nội thất văn phòng này bàn làm việc được đặt trên đầu giường bên trên là kệ sách xinh xắn tiện lợi không làm ảnh hưởng tới diện tích văn phòng. Chiếc bàn làm việc trên đầu giường còn có tác dụng như một bàn trang điểm. Những chiếc ngăn kéo nhỏ có thể là nơi chứa các dụng cụ trang điểm.

Bàn làm việc trong phòng ngủ
Bàn làm việc kết hợp với giường tầng thích hợp với phòng ngủ có diện tích nhỏ

Với một phòng ngủ có diện tích nhỏ bạn có thể sử dụng kiểu bàn làm việc kết hợp với giường tầng. Một tưởng tuyệt vời khi đặt chiếc bàn làm việc ngay dưới khoảng không dưới giường ngủ.Tủ chứa đồ nhiều ngăn nhỏ tăng thêm không gian lưu trữ và việc sử dụng tông màu xanh đồng bộ với chăn gối khiến căn phòng trông thật mát dịu, nhẹ nhàng.

Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ tiện ích

Với không gian diện tích nhỏ bạn có thể sử dụng giường giật cấp cho thiết kế phòng ngủ, bên cạnh là chiếc bàn làm  việc bằng gỗ nhỏ gọn ngay bên cạnh giống như chiếc thành giường không làm tốn diện tích căn phòng.

bàn làm việc trong phòng ngủ
Bàn làm việc tai nhà đơn giản.

Dưới chiếc cửa sổ bằng kính trong căn phòng gác mái được sắp xếp khéo léo một chiếc bàn làm việc bằng gỗ giản dị nhưng không kém phần sang trọng, tiện lợi dễ dàng tận dụng ánh sáng tự nhiên. Chiếc bàn được thiết kế với bốn chiếc chân hình tam giác chắc chắn có thể tải được khối lượng trọng tải lớn.

Ngay tại một góc trong phòng ngủ bạn cũng có thể thiết kế cho mình một chiếc bàn làm việc như mong muốn. Hãy nói ý tưởng của bạn với chúng tôi, với sự sáng tạo, học hỏi cùng với sự lắng nghe thấu hiểu tâm tư  khách hàng của các kiến trúc sư Ardeco sẽ thực hiện giúp bạn điều đó. Hơn thế nữa chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những cách trang trí bàn làm việc đẹp và độc đáo nhất.