Những đặc trưng cơ bản của phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất

Những đặc trưng cơ bản của phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại ngày nay có những đặc trưng riêng như các thành phần kiến trúc khá đơn giản, có các đường, mảng, khối tạo nên không gian nội thất, không có quá nhiều chi tiết, hoa văn rườm rà, bố trí những vật dụng cơ bản nhằm tạo nhiều khoảng trống giúp căn nhà thông thoáng và thuận tiện.

Hãy cùng thietkebietthu247 tìm hiểu sâu hơn các đặc trưng trong thiết kế nội thất của phong cách hiện đại này nhé.

Thiết kế nội thất mang màu sắc tươi tắn, trẻ trung.

Khác với phong cách cổ điển là các gam màu trầm, cũ thì phong cách thiết kế nội thất hiện đại là những màu tươi tắn, trẻ trung. Mỗi màu sắc thể hiện được cá tính riêng của gia chủ ví dụ như màu trắng là màu của sự trang nhã, hiện đại trong khi đó màu vàng khá là ấm áp, dịu nhẹ. Màu xanh là màu đặc trưng của thiên nhiên. Sẽ thật đặc biệt khi chúng được kết hợp với nhau. Tạo nên một không gian hài hòa, riêng biệt.

Thiết kế nội thất mang màu sắc tươi tắn, trẻ trung
Thiết kế nội thất mang màu sắc tươi tắn, trẻ trung

Đồ nội thất thiết kế thông minh, hiện đại.

Với những đồ nội thất trong nhà đều có sự hiện diện của các đồ dùng công nghệ như kệ ti vi, trần thạch cao, tủ trang trí, sàn gỗ, rèm cửa.. tạo nên phong cách riêng của từng không gian. Sử dụng hệ thống đèn tự động, rèm cửa tự động là lựa chọn thông minh cho kiến trúc nội thất hiện đại của bạn.

Đồ nội thất thiết kế thông minh, hiện đại
Đồ nội thất thiết kế thông minh, hiện đại

Sử dụng nội thất không họa tiết.

Như chúng ta đã biết, mẫu thiết kế nội thất hiện đại là mẫu thiết kế đơn giản, không có các họa tiết rườm rà, cầu kì. Điều đó giúp không gian hài hòa và hợp lý.

Sử dụng nội thất không họa tiết.
Sử dụng nội thất không họa tiết

 

Sáng tạo khi thiết kế nội thất.

Ngày nay khi công nghiệp phát triển, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt đòi hỏi các designer không ngừng sáng tạo, thiết kế những kiến trúc không gian độc đáo. Vì vậy việc sáng tạo là rất cần thiết.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm của ardeco đảm bảo hoàn thành tiến độ và thiết kế nội thất. Mọi chi tiết xin liên hệ sđt: 0975.266.785