Mỹ: Cháu trai đại tỷ phú Mỹ chết trong tư thế khỏa thân tại biệt thự ở Hollywood

Andrew Getty – cháu trai của tỷ phú dầu mỏ J. Paul Getty – vừa được tìm thấy tử vong tại biệt thự riêng ở Los Angeles.

Lính cứu hỏa đã phát hiện Andrew Getty trong tình trạng khỏa thân dưới và đang ngồi sụp trong phòng tắm của căn biệt thự ở Hollywood vào khoảng 2 giờ chiều ngày thứ Ba (31/3).
Cha mẹ của Getty, bà Ann và ông Gordon xác nhận thông tin về cái chết bi thảm của cậu con trai nhưng mong muốn dư luận tôn trọng sự riêng tư của gia đình trong thời gian cực kì khó khăn này. Họ từ chối bình luận thêm nhưng cho hay các tình tiết cụ thể sẽ được công bố sau.


Andrew Getty tử vong tại căn biệt thự của mình vào tối ngày hôm qua (31/3).
Nhân viên pháp y tại hiện trường đã tìm thấy một số thuốc uống theo đơn nhưng không phát hiện dấu hiệu nào của việc trả thù.
Ông Ed Winter thuộc Phòng điều tra Los Angeles cũng bác bỏ khả năng Getty bị bắn. Ông cho biết: “Có báo cáo về khả năng anh ấy bị bắn nhưng điều đó không đúng. Sự việc lần này xảy ra có thể do tai nạn. Chúng tôi có tìm thấy một số thuốc nhưng không biết liệu anh ấy có uống chúng hay không, hay tình hình sức khỏe trước đó của anh ấy thế nào.


Tuy nhiên, chúng tôi có tên của bác sĩ kê đơn nên sẽ tiếp tục điều tra theo đầu mối đó. Trong vòng vài tháng gần đây, anh ấy không được khỏe và có cuộc hẹn khám với bác sĩ vào ngày mai.”
Phải mất 6 đến 8 tuần nữa mới có kết quả về độc chất và cảnh sát vẫn đang đợi để xác minh xem liệu anh ta có phải trúng độc hay không. Nhưng dựa vào những gì quan sát được tại hiện trường thì đây không chắc là một vụ án mạng.
Căn biệt thự của Andrew Getty.
Cảnh sát phong tỏa hiện trường.

Trong căn biệt thự, cảnh sát cũng phát hiện một người phụ nữ, có khả năng là bạn gái của Andrew Getty. Người phụ nữ này đã lập tức bị đưa đi phỏng vấn. Cảnh sát trưởng Los Angeles – Andrew Smith cho hay người phụ nữ trên hiện đang hợp tác với họ trong điều tra vụ án nhưng không bị bắt giam. Chính cô ta đã gọi cho 911. Trang web TMZ cho rằng cái chết của Andrew có liên quan đến “chấn thương vùng trực tràng ” với triệu chứng “chảy máu đặc trưng”.
Căn biệt thự trị giá 2 triệu bảng của Andrew Getty tọa lạc tại Montcalm Avenue, được biết đến là nơi ở của những người nổi tiếng. Hàng xóm của anh này là Jack Nicholson, Justin Timberlake và Reese Witherspoon.
Chân dung tỷ phú J. Paul Getty.
Ông của Andrew, J. Paul Getty đã sáp nhập một số công ty dầu mỏ vào những năm 1960 và trở thành một trong số những người giàu nhất thế giới. J. Paul Getty thành lập và quản lý tập đoàn dầu mỏ Getty Oil và hơn 200 công ty lớn nhỏ khác 200. Ông đã dành một phần khối tài sản của mình để hiến vào quỹ Getty Foundation mà mình thành lập nên khi còn sống.
(Nguồn: Mirror/Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *