Mẫu thiết kế phòng khách đơn giản và hiện đại

Khi bắt tay vào việc lên ý tưởng thiết kế hạng mục phòng khách, chắc hẳn ai cũng muốn đưa những ý tưởng hay nhất vào căn phòng của mình. Tuy nhiên họ không biết rằng, với quan điểm của những người kiến trúc sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, phong cách đơn giản mà hiện đại vẫn là ý tưởng hay nhất dành cho những căn phòng khách ngày nay.

Thiết kế phòng khách theo phong cách đơn giản

Trong phòng khách, nội thất quan trọng nhất gồm có bộ bàn ghế, kệ TV hay giá sách nếu có. Bằng cách sử dụng các loại đồ dùng trang trí căn phòng sẽ trở nên hiện đại và sang trọng hơn mà không cần mất quá nhiều chi phí cho việc mua sắm các loại đồ nội thất đắt tiền.

Cùng Ardeco chiêm ngưỡng những mẫu phòng khách đơn giản không hề kém phần hiện đại trên thế giới mà chúng tôi mang đến cho bạn sau đây :

phong-khach-don-gian-1

Bằng cách sử dụng bộ sofa gia đình cùng thảm màu sắc, ngăn kệ sách âm tường và khung cửa sổ tạo ra một không gian sang trọng mà không quá cầu kỳ.

phong-khach-don-gian-2

Lựa chọn thiết kế nội thất sofa sáng màu với điểm nhấn là các loại gối ôm cùng thảm lông, nội thất không quá cầu kỳ nhưng hiệu quả thẩm mỹ mà chúng mang lại không hề nhỏ .

phong-khach-don-gian-3

Khéo léo lựa chọn các đồ dùng trang trí trên bức tường để tăng phần thú vị cho không gian phòng khách .

phong-khach-don-gian-4

Thu gọn chiếc bàn nước và thêm một vài màu sắc vào không gian phòng khách nhỏ bởi các chiếc ghế sofa, rèm cửa, tranh trang trí .

phong-khach-don-gian-5

Sử dụng chiếc gương lớn phản chiếu các vật dụng trong phòng để tăng diện tích không gian, nội thất trong phòng không quá cầu kỳ với sofa và tô điểm căn phòng với bình hoa .

phong-khach-don-gian-6

Có thể tạo ra lối đi thông thoáng với căn phòng khách phong cách đơn giản cùng sofa, bàn nước và TV

Hi vọng với những ý tưởng thiết kế phòng khách hiện đại mà Ardeco đưa ra, những khách hàng đang có ý định thiết kế và thi công phòng khách hiện đại sẽ đưa ra được những quyết định chính xác nhất để tạo nên một không gian phòng khách hài hòa nhất .