Lựa chọn ánh sáng phù hợp với văn phòng làm việc

Lựa chọn ánh sáng phù hợp với văn phòng làm việc

Theo như các nghiên cứu cho thấy rằng tầm quan trọng của việc tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên trong môi trường làm việc đối với sức khỏe người lao động . Đồng thời, khi được tiếp xúc với lượng ánh sáng phù hợp, năng suất công việc sẽ tăng đáng kể .

anh-sang-van-phong-01
Lựa chọn ánh sáng phù hợp với văn phòng làm việc

Ngoài ra, những người nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên vào ban ngày có thể có giấc ngủ ngon hơn vào ban đêm và cũng có thể giúp cải thiện sức khỏe . Do đó việc thiết kế văn phòng làm việc có nguồn ánh sáng tự nhiên là điều mà doanh nghiệp nào cũng hướng tới .

anh-sang-van-phong-02
kết hợp của ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo

Bằng sự kết hợp của ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo cùng hệ thống quản lý ánh sáng cung cấp ánh sáng tối ưu và một hệ thống điều khiển ánh sáng nhằm tối đa hóa hiệu quả năng lượng. Đèn chiếu sáng phải có thiết kế hiện đại, đáp ứng tiêu chí thiết kế văn phòng sáng tạo và đáp ứng yêu cầu cho các văn phòng do thời lượng của các nhân viên sử dụng là rất lớn .

anh-sang-van-phong-03
sử dụng cửa sổ, hứng ánh sáng tự nhiên kết hợp cùng hệ thống đèn

Kết hợp sử dụng cửa sổ, hứng ánh sáng tự nhiên kết hợp cùng hệ thống đèn, cung cấp ánh sáng tự nhiên tối đa tạo lên không gian thiết kế phòng làm việc công sở trở lên hiệu quả hơn nhiều .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *