Không gian thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp mang lại không gian làm việc năng động, thoải mái đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc giúp nâng tầm doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng và các đối tác.

van-phong-dai-dien-uni

Tuy nhiên, sự đắt đỏ của các mặt bằng văn phòng cho thuê khiến các doanh nghiệp luôn phải cân nhắc tới diện tích mà công ty định thuê để làm việc. Mặc dù diện tích nhỏ nhưng vẫn phải đáp ứng thiết kế văn phòng công ty nhỏ với đầy đủ các phòng chức năng để công ty hoạt động với một không gian thoải mái nhất.

Vách ngăn

Thông thường, với một diện tích hạn chế thì chúng ta thường dùng  vách ngăn để phân chia các phòng ban với nhau. Vách ngăn có vai trò rất quan trọng trong tất cả các loại văn phòng.

toan-canh-van-phong-dep

Vách ngăn tuyệt đối

van-phong-lv-lexus

Vách ngăn tương đối

Có 2 loại vách ngăn thường được sử dụng :  vách ngăn tuyệt đối dùng để ngăn không gian thành những phòng riêng biệt. Vách ngăn tương đối dùng để tạo các khoảng không gian làm việc riêng biệt cho từng cá nhân hoặc từng nhóm mà vẫn không tạo ra sự ngăn cách lớn .

Phòng họp

Phòng họp là một trong những căn phòng hết sức quan trọng của công ty. Không gian phòng họp không chỉ là bộ mặt của công ty mà nó còn thể hiện nội lực vốn có của công ty. Chính vì thế, việc thiết kế phòng họp đẹp, hài hòa và ấn tượng là đều hết sức quan trọng.

noi-that-cty-nho-02

Ghế

Nên chọn những loại ghế có tựa lưng và tay vì khoảng thời gian nhân viên ngồi làm việc rất dài, có thể sử dụng loại ghế giống trong thiết kế phòng hội trường. Đối với những văn phòng , công ty có diện tích nhỏ hẹp nên chọn lựa những loại ghế có thể dễ dàng di chuyển hay xếp gọn . 

thiet-ke-vp-anh-sang-tn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *