Đơn vị thiết kế biệt thự ven biển như ý tại quận từ liêm

Đơn vị thiết kế biệt thự ven biển như ý tại quận từ liêm

Đẹp và thuận tiện là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Người tư vấn thiết kế biệt thự ngoài thẩm mỹ cao phải có tư duy và kinh nghiệm chuyên sâu về về kết cấu, công năng và hiểu biết vật liệu mới để đưa ra được một mặt bằng bố trí công năng thuận tiện, tiện nghi phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng, hướng gió, các cung tốt sấu theo bát trạch của gia chủ trong ngôi nhà để đạt được không gian bên trong tốt nhất. Giá trị của các ngôi biệt thự là sự tiện nghi bên trong và vẻ đẹp hình khối có tỉ lệ và hòa quyện với thiên nhiên, sân vườn, hồ nước bên ngoài công trình tạo thành nơi ở hoàn hảo cho các gia đình.

 

Để khắc phục những hạn chế, nhược điểm của những biệt thự phong cách hiện đại trên, biệt thự cách tân đã sử dụng trở lại các đường nét trang trí, mang tính đa nghĩa và biểu tượng trong kiến trúc , các kiểu dáng, hình khối, mầu sắc, công năng mặt bằng sử dụng theo kiểu biệt thự cổ điển.
Tuy nhiên các đường nét trang trí, các mảng khối được cách tân với những đường nét mạch lạc hơn, khỏe khoắn hơn, tạo được dáng vẻ trẻ trung hiện đại mà cũng không hề mất đi vẻ đẹp cổ điển vốn có của kiến trúc cổ

Thiết kế biệt thự cần chú ý là :
+ Căn biệt thự phải xây sao cho phù hợp với vị trí của mảnh đất.

Việc này phải nhờ đến các giới phong thủy. Vì cần chỉ có những người này mới xem được nhà bạn các phòng các của nên hướng theo phía nào cho phù hợp với tuổi của chủ nhà . Nếu không tuân thủ những điều này có thể gây xung đột cho gia chủ và cả gia đình . Nên các chuyên gia trong thiet ke biet thu cần chú ý những điều này để căn biệt thự được xây dựng tốt đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *