Đơn vị thiết kế biệt thự đẳng cấp theo nhu cầu tại quận Tây Hồ

Nhu cầu thiết kế biệt thự tại Hà Nội hiện nay tăng lên đột biến. Theo thống kê của sở Xây Dựng thì tại Hà Nội số lượng nhà biệt thự đang tăng lên một cách chóng mặt với những mẫu thiết kế đẹp và độc đáo khác nhau. Tạo lên cảnh quan đô thị nhiều màu sắc. Chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng tại thủ đô Hà Nội của chúng ta

Màu sắc trong những ngôi biệt thự dáng dấp cổ điển thường dùng những tông màu nâu, màu trầm, màu xanh rêu (làm đế, mái, cửa…), kết hợp với những màu sáng như màu vàng đất, vàng kem (dùng cho tường, cột..). Công trình thường có bắt đầu và kết thúc khoẻ khoắn bằng cách ốp chân và lợp mái theo tông màu đậm.
Các chi tiết kiến trúc của biệt thự phong cách Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự cổ điển khá cầu kỳ và tinh xảo. Yêu cầu kiến trúc sư phải hiểu về tỷ lệ và phối hợp đường nét trong kiến trúc. Vì nếu không biết cách kết hợp chi tiết với nhau, công trình khi nhìn bao quát sẽ thành một sản phẩm rối rắm (mặc dù chi tiết kiến trúc cổ đúng và đạt). Thiết kế công trình biệt thự phong cách cổ điển cần tạo cảm giác khoẻ khoắn, hình khối khi nhìn từ xa phải rành mạch, rõ ràng nhưng khi lại gần thì các chi tiết lại tinh xảo, không trơ hay khô cứng.

Trong lĩnh vực bất động sản, một trong những yếu tố quan trọng để cân nhắc mua một căn biệt thự là cách thiết kế sân vườn. Đặc biệt khi ngày nay, con người hướng tới việc sống và sinh hoạt hòa hợp với thiên nhiên, thì mảnh sân vườn không còn là nơi chỉ để ngắm cảnh quan mà còn là nơi gia đình trải qua các hoạt động sinh hoạt ngoài trời bổ ích. Để có được một không gian sân vườn đẹp và ưng ý, các chủ hộ cần lưu ý nhiều đến phong cách bài trí và thiết kế. Bài viết sẽ giới thiệu những điểm quan trọng cần lưu ý trong thiết kế sân vườn biệt thự theo phong cách hiện đại.

Thiết kế sân vườn cho biệt thự dù theo phong cách nào cũng cần quan tâm đến 3 yếu tố: vật liệu sử dụng trong ngoại thất, cây cối và bố cục sắp xếp, đường đi lại cho sân vườn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *