Đơn vị thi công nội thất nhà hàng giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín

 Bạn đang tìm đơn vị thi công nội thất nhà hàng giá rẻ. Thietkebietthu247 là một trong những đơn vị thi công thiết kế hàng đầu tại Hà Nội.Mang đến cho bạn một nhà hàng đẹp sang trọng thu hút khách hàng.

Với sự phát triển của kinh tế cũng như xã hội phong cách tây hóa đang dần được áp dụng vào Việt Nam. Do đó nhu cầu ăn uống tại các nhà hàng được tăng cao. Hiện nay có rất nhiều nhà hàng với các phong cách khách nhau như: nhà hàng nhật Bản, nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng hải sản, nhà hàng 5 sao đặt tiêu chuẩn Châu Âu,… mỗi nhà hàng có những cách thiết kế nội thất riêng và yêu cầu làm nổi bật được những đặc trưng của nhà hàng đó. Đây là một trong những tiêu chí cạnh tranh đối với các nhà hàng trên thị trường, làm sao để thu hút được khách hàng, để đem lại ấn tượng tốt đối với các đối tượng khác nhau. Chính vì điều đó mà hiện nay chúng tôi có những dịch vụ thi công nội thất nhà hàng giá rẻ đảm bảo về giá và chất lượng.

thi công nội thất nhà hàng giá rẻ
Thi công nội thất nhà hàng đẹp đơn giản giá re

Thi công nội thất nhà hàng giá rẻ.

Kinh tế luôn là vấn đề các ông chủ đặt lên hàng đầu. Trước khi muốn thiết kế nhà hàng theo yêu cầu bạn phải đặt ra cho mình những câu hỏi . Bạn đang muốn thiết kế nhà hàng ăn uống với tổng chi phí là bao nhiêu? Phong cách mà bạn hướng tới là gi? Sau đó hãy thông báo với các Kiến trúc sư của đơn vị thi công mà bạn chọn. Họ sẽ đưa ra cho bạn những dịch vụ cung cấp và báo giá phù hợp với kinh tế của bạn. Trong kinh doanh nhà hàng chúng ta phải chú trọng rất nhiều vấn đề khác nhau . Một là cách bày trí nội thất sao cho phù hợp với dịch vụ cung cấp, có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giá thành dịch vụ phù hợp với người dân, …. Trong đó giá thành phù hợp phải chú ý đến các chi phí ban đầu như là chi phí nội thất, chi phí nguyên vật liệu, ….. Việc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất chuyên nghiệp, đảm bảo được về mặt giá thành sẽ là một trong những điều thuận lợi cho sự phát triển của nhà hàng.

Thi công nội thất nhà hàng giá rẻ
Nhà hàng ăn nhanh sủ dụng nội thất giả rẻ nhỏ gọn tiện nghi thu hút khách hang với các trang trí ấn tượng

Để có thể thiết kế nội thất nhà hàng và thi công nhà hàng không phải là điều dễ dàng. Mỗi một đơn vị sẽ có những yêu cầu khác nhau, chính vì thế mà các đơn vị cung cấp dịch vụ phải có được sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng phát triển của nhân loại, lựa chọn được các phong cách thiết kế phù hợp nhất.

Tại sao nên chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng thietkebietthu247?

  • Thietkebietthu247đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp uy tìn hàng đầu Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tối đã thi công rất nhiều nhà hàng khách sạn. Ví dụ như nhà hàng bia hải sản Quảng Ninh, nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội… và nhiều công trình khác.
  • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và nhân công chăm chỉ nhiều năm kinh nghiệm có óc sang tạo và luôn luôn học hỏi để có những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp, độc, lạ gửi tới khách hàng.
  • Đảm bảo đúng quy trình thiết kế và đúng tiến độ thi công như đã thảo thuận.
  • Luôn đưa ra các dịch vụ thiết kế cũng như báo giá thiết kế nhà hàng cạnh tranh cao so với thị trường.
  • Sở hữu 2 cơ sơ sản xuất thi công nội thất với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.
thi công nội thất văn phòng giá rẻ
Công trình nhà hàng bia hải sản do thietkebietthu247 thiết kế và thi công

Thietkebietthu247 tức “ Công ty cổ phần Kiến trúc và đầu tư XDCT ARDECO” là đơn vị tiên phong  trong công tác thiết kế thi công nội thất nhà hàng với gần 10 năm hoạt động và phát triển. Chúng tôi mang đến cho khách hàng không có gì ngoài niềm tin và sự hài lòng . Điều đó được thể hiện qua từng dịch vụ mà chúng tôi đưa ra thị trường và đều tối ưu hóa lợi ích khách hàng. Có lẽ chính vì thế mà chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư năng động và đầy nhiệt huyết, chúng tôi đã và đang triển khai nhiều dự án nhà hàng ở khu vực phía bắc – Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Quy trình thi công nhà hàng.

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

– Tìm hiểu nhu cầu thực tế của chủ nhà hàng  về phong cách, vật liệu xây dựng hay chi phí đầu tư để xây dựng nhà hàng …

– Tư vấn và giới thiệu dịch vụ của công ty chúng tôi tới khách hàng.

Buosc 2: Khảo sát hiện trạng công trình.

– Khảo sát hiện trường với hồ sơ thiết kế

– Khảo sát hiện trường với hiện trạng thực tế công trình.

Bước 3: Báo giá thi công

– Dự toán và báo giá xây dựng dựa trên hồ sơ thiết kế nhà hàng. Liệt kê toàn bộ những hạng mục và khối lượng thi công  từng hạng mục đó.

– Thống nhất hạng mục thi công cùng với chủ nhà hàng

– Tư vấn vật liệu thi công và lựa chọn vật liệu phù hợp

– Báo giá thi công nhà hàng theo thực tế

Bước 4: Ký kết hợp đồng

– Tiến hành ký kết hợp đồng  thi công và các điều khoản cần thiết phục vụ thi công giữa 2 bên.

Bước 5:  Sản xuất và thi công lắp đặt

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình

Dựa vào hồ sơ dự thầu mà nghiệm thu hay bàn giao công trình. Nếu  thi công nội thất nhà hàng hoàn thành vượt hay chậm hạn định  sẽ thông báo với chủ nhà hàng để trao đổi cụ thể.

Mong rằng với những gì nêu trên bạn sẽ lựa chọn cho mình được đơn vị thi công nội thất nhà hàng giá rẻ  đúng tiêu chuẩn thiết kế.Thietkebiethu247 luôn sẵn sàng phục vụ và đồng hàng cùng quý khách hàng. Chúng tối cam kết sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm ăn khách nhất.Nếu cón gì thắc mắc hãy liên hệ tới hotline : 0975.266.785 để được tư vấn miễn phí  và giải đáp những thắc mắc từ các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.