Đơn vị thi công điện văn phòng chất lượng cao.

Thi công điện văn phòng chất lượng cao sẽ đem đến cho văn phòng bạn một không gian văn phòng sang trọng và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Một công ty làm việc chuyên nghiệp họ không chỉ đòi hỏi thi công văn phòng chuyên nghiệp mà cả thi công điện văn phòng cũng phải chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng cao để phục vụ cho việc phát triển của công ty. Vậy điều đầu tiên bạn phải lựa chọn cho mình đơn vị thi công điện văn phòng uy tín, chất lượng nhất. Hãy tham khảo bài viêt dưới đây của thietkebiethu247 để có sự lựa chọn hòa hảo nhất cho công ty của bạn.

Thi công điện văn phòng
Thi công hệ thống điện văn phòng

Quy trình thi công điện văn phòng.

Với quy trình thi công điện văn phòng  chuyên nghiệp của thietkebietthu247 sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh và độ tự tin để giúp văn phòng của mình tỏa sáng.

thi công điện văn phòng
Lắp đặt hệ thống điện phù hợp với nhu cầu người dùng, cung cấp ánh sáng vừa đủ tránh lãng phí và nâng cao hiệu quả thẩm mĩ.

 Các bước tiến hành thi công điện văn phòng.

Khi đã tiếp nhận thông tin và yêu cầu đơn đặt hàng từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ đi phân tích và xử lý yêu cầu rõ ràng và phân loại các hạng mục thi công theo đúng yêu cầu khách hàng.

  • Bước 1: Chúng tôi sẽ cử một đội kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm đi khảo sát hiện trạng mặt bằng để đưa ra những thông số kĩ thuật chính xác phục vụ quá trình thi công điện hoàn tất. Từ quá trình phân tích hiện trạng mặt bằng chúng tôi sẽ lấy căn cứ đó để phân cấp độ công việc và lên báo giá và thi công điện văn phòng đúng với thoả thuận của hai bên. Sau đó chúng tôi sẽ gửi báo giá tới khách hàng nhanh nhất và sớm nhất có thể.
  • Bước 2: Sau khi khách hàng phê duyệt báo giá thì hai bên sẽ gặp mặt trao đổi để đi đến thống nhất cuối cùng về hạng mục thi công, chất liệu thi công từng hạng mục, biện pháp thi công cũng như tiến độ thi công. Cuối cùng là kí kết hợp đồng thi công điện văn phòng chất lượng cao.
  • Bước 3: Tiến hành triển khai thi công điện văn phòng. Đây là bước quan trọng nhất, chính vì thế chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân công tay nghề cao và những kĩ thuật viên dày dạn kinh nghiệm trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt theo đúng như hợp đồng đã kí kết với khách hàng.
Đôi ngũ nhân công lành nghề chăm chỉ nhiều năm kinh nghiệm của thietkebietthu247 mang đến sự tin tưởng và an toàn cho người sử dụng

 

Tương tự về phía chủ đầu tư sẽ có người đại diện giám sát thi công công việc cũng như kiểm soát quá trình              thi công của chúng tôi. Cả đôi bên đều kết hợp để công việc lắp đặt và thi công điện văn phòng được                    hoàn thành tốt đẹp trong thời gian sớm nhất.

  • Bước 4: Trong quá trình thi công điện văn phòng nếu về phía khách hàng có thay đổi gì hay phát sinh tăng giảm thì vui lòng báo lại cụ thể  với KTS để đội ngũ nhân công có thể thuận tiện hơn trong việc thi công cũng như có sự điều chỉnh thích hợp trong hợp đồng và có quyết toán thanh lý hợp đồng có độ chuẩn xác cao nhất.
  • Bước 5: Không chỉ hoàn thiện quy trình thi công điện hoàn hảo chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những ưu đãi vượt trội với chế độ hậu đãi và bảo hành điện sau bàn giao. Khi khách hàng đi vào sử dụng mà có vấn đề gì trở ngại cần phải khắc phục thì chúng tôi sẽ tới và khắc phục sớm nhất và nhanh nhất có thể.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thi công điện văn phòng thietkebietthu247.

Thietkebietthu247 là đơn vị thi công điện văn phòng chuyên nghiệp
  • Thietkebietthu247 nhận thi công điện trọn gói, đảm bảo kỹ thuật  và đạt chất lượng thẩm mỹ cao. Một hệ thống điện hoàn hảo, an toàn, thẩm mỹ là bước đầu thành công doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.
  • Thietkebietthu247 tự tin khi mang lại cho bạn không gian sang trọng với ánh sáng điện hoàn hảo bởi ánh sáng thích hợp sẽ kích thích ý thức làm cho việc cho nhân viên tối đa.
  • Hệ thống điện văn phòng do thietkebietthu247 thiết kế và thi công chắc hẳn luôn đảm bảo an toàn, chống cháy nổ tuyệt đối.
  • Thietkebietthu247 mang lại cho bạn một hệ thống điện văn phòng hoàn hảo tạo tiền đề cho một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp giúp tăng hiệu quả cho công việc đáng kể.

Với quy trình thi công điện văn phòng hoàn hảo của thietkebiethtu247 sẽ mang đến cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng cho nhiều dự án chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khách hàng. Chúng tôi tin rằng mình sẽ đáp ứng nhu cầu cho tất cả khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Công ty sẽ mang đến giải pháp về tiết kiệm chi phí, mua đúng thiết bị chiếu sáng phù hợp nhu cầu khách hàng. Cam kết sơ đồ đi dây thẩm mỹ, đẹp, dễ dàng nâng cấp và bảo trì. Bạn đang mở văn phòng mới nhưng chưa có hệ thống điện hay hệ thống điện cũ đã bị xuống cấp và muốn nâng cấp hoặc muốn thay mới toàn bộ hệ thống điện gọi 0975.266.785 – 0906.076.074 để được hỗ trợ nhanh nhất.