Địa chỉ thiết kế biệt thự cổ điển sáng tạo tại quận thanh xuân

Những căn biệt thự theo phong cách Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự cổ Điển thường có đường nét cổ kính, vật liệu, phong cách trang trí mang dáng dấp của những thập kỷ, thế kỷ trước. Cách bố trí công năng cho biệt thự này cũng có những nét gợi lại nét sinh hoạt xa xưa…
Biệt thự mang dáng dấp cổ điển tạo cho người sử dụng cảm giác bề thế, ấm áp và cũng rất hào hoa. Hình thức thiết kế biệt thự thiên về đăng đối, cân xứng (cân xứng chứ không phải đối xứng).

thiet-ke-biet-thu-3

Những ngôi biệt thự xưa không có gara để ô tô, xe máy như bây giờ. Thay vào đó là khu chuồng ngựa ở cạnh để “nhốt” phương tiện đi lại. Những chiếc ti vi không thấy xuất hiện trong căn phòng. Không có điều hòa nhiệt độ và cũng chẳng có hệ thống trang âm, hệ thống báo cháy, báo khói…
Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, các nhà sản xuất liên tục cho ra đời loại vật liệu mới và trang thiết bị mới phục vụ xây dựng. Diện tích đất để xây dựng biệt thự không còn rộng nữa… Vì vậy kiến trúc của những ngôi biệt thự cũng thay đổi theo để phù hợp với nếp sống của con người thời đại mới.

Kiến trúc biệt thự rất quan tâm đến kết cấu mái nhà do đó thiết kế mái nhà cần xem xét tỉ mỉ. Mái nhà được cho là có chức năng vô cùng quan trọng khi bảo vệ toàn bộ không gian bên trong ngôi nhà, bảo vê các bức tường cũng như kết hợp với tường để tạo nên một không gian thống nhất, giúp ngôi nhà cách nhiêt hiệu quả. Việc xây dựng cũng như thiết kế mái nhà cần phải vừa tạo nên môt mái nhà đẹp, có ấn tượng, tạo nên phong cách riêng cho biệt thự mà còn cần có thiết kế hợp lý giúp tăng giảm nhiệt độ trong ngôi nhà một cách tự nhiên nhất.
Thiết kế biệt thự vốn dĩ có rất nhiều yếu tố cần phải lưu ý, do đó các nhà thiết kế biệt thự chắc chắn phải là những người có kinh nghiệm xử lý cũng như sáng tạo độc đáo riêng. Thiết kế Ardeco luôn là đơn vị có thể giúp bạn thỏa mãn nhu cầu của chính mình kèm theo sự sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo những những căn nhà, những căn biệt thự đẹp như mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *