Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế văn phòng không gian xanh đặc sắc

Thiết kế văn phòng không gian xanh là thiết kế tối ưu lồng ghép các yếu tố thiên nhiên mang đến một môi trường làm việc thoáng mát, làm giảm sự mệt mỏi, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên.

Thiết kế không gian xanh cho văn phòng đang là một xu hướng mới đang được rất nhiều các công ty lựa chọn hiện nay. Không gian xanh của văn phòng sẽ mang lại sự tươi mát, giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi cho nhân viên, giúp mọi người có cảm giác thoải mái hơn, làm việc hiệu quả hơn.Không gian xanh được ví  như miếng ghép lấp đầy cho sự phát triển bền vững. Do đó không lạ gì khi những doanh nghiệp đang không ngừng cải thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp bằng việc lắp đặt hệ thống cây xanh, tiểu cảnh, vật liệu thân thiện môi trường, tạo thiết kế văn phòng không gian mở. Dưới đây là một số những mẫu thiết kế văn phòng không gian xanh, bạn có thể tham khảo để chọn được mẫu ưng ý nhất cho văn phòng của mình.

Những mẫu thiết kế văn phòng xanh.

Thiết kế văn phòng không gian xanh
Thiết kế văn phòng không gian xanh

Với những chiếc ghế lưới màu xanh tạo điểm nhấn cho văn phòng, mang lại không gian làm việc thoải mái giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi cho nhân viên. Thay vì đặt những chậu hoa hay lựa chọn những bức tường với cây dạng thân leo mang lại sức sống khẻo khoắn tươi mới cho văn phòng.

Thiết kế văn phòng xanh
Thay vì sử dụng vách ngăn thiết kế văn phòng này lựa chọn các kệ tài liệu vừa trang trí vừa để tài liệu lại có tác dụng giống như một bức tường tạo không gian riêng cho từng nhóm

Với thiết kế văn phòng xanh này các kiến trúc sư lựa chọn những chiếc bàn với màu sắc gỗ tự nhiên mang đến một cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Thay vì sử dụng các bức tường hay vách ngăn tạo sự bí bách thì các KTS lựa chọn những chiếc kệ tài liệu với những ô trống đặt những chậu cây xanh  đẹp mắt mà còn tạo lên một không gian mở trong môi trường làm việc giúp nhân viên dễ dàng trao đổi công việc .

Thiết kế văn phòng không gian xanh
Khuôn viên bên ngoài văn phòng mang lại một không gian thiên nhiên yên tĩnh sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi

Nếu  không gian văn phòng có diện tích hạn hẹp bạn có thể thiết kế một không gian riêng với những chậu hoa, cây cảnh hay những cây mang phong thủy cho văn phòng để giảm căng thẳng cho nhân viên mỗi khi mệt mỏi mà không cần phải lên sân thượng hay phải đi ra ngoài.

Với những thiết kế văn phòng diện tích nhỏ bạn có thể trang trí cho văn phòng làm việc xanh với những bức tranh 3D vừa tô điểm cho bức tường khỏi trống mà còn mang lại hơi hướng thiên nhiên cho  văn phòng.Những bức tranh 3D  giúp văn phòng thêm rộng hơn.

Mới lạ và độc đáo là những từ ngũ dành cho thiết kế văn phòng này. Thay vì sử dụng những chiếc giỏ hoa thì với thiết kế văn phòng này sử dụng những chiếc lồng chim trên trần nhà mang đến một không gian độc đáo, một màu xanh tươi mát và dịu nhẹ.

Bên trên là những mẫu thiết kế văn phòng không gian xanh mới lạ và độc đáo nhất mà thietkebietthu247 muốn gửi đến người đọc. Để có những lựa chọn hoàn hỏa nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:0975.266.785 để được tư vấn thiết kế văn phòng cũng như nhận những ưu đãi tốt nhất.