Cách lựa chọn quầy lễ tân- Mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp

Quầy lễ tân văn phòng sang trọng mang đến cho văn phòng bạn một không gian đẹp mắt và còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và thương hiệu của công ty.thietkebietthu247 gửi tới bạn một số mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp mắt.

Ngày nay công ty doanh nghiệp nào cũng có phòng tiếp đón. Nơi đây là nơi tiếp đón khách hàng đối tác và được xem là bộ mặt của công ty , doanh nghiệp . Do đó nội thất nơi đây cần được sử dụng những nội thất đẹp, sang trọng và đặc biệt là thể hiện được thương hiệu của công ty, doanh nghiệp tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác. Vậy cần lựa chọn thiết kế quầy lễ tân như thế nào để hợp với văn phòng bạn. Hãy đọc bài viết dưới đây của thietkebietthu247 để biết thêm những mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp.

mẫu quầy lễ tân văn phòng
Thiết kế quầy lễ văn phòng tân độc đáo

Cách lựa chọn những mẫu quầy lễ tân phù hợp với thiết kế văn phòng.

Quầy lễ tân có rất nhiều mẫu mã khác nhau, được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại và đa dạng về màu sắc. Những quầy lễ tân này chắc chắn tạo cho bạn một không gian đẹp tươi mới mang lại nét trẻ trung cho văn phòng. Được làm việc tại quầy lễ tân đẹp có thiết kế độc đáo, chăc chắn nhân viên lễ tân cũng sẽ cảm thất thich thú và tự tin hơn , đặt niềm tin vào công ty nhiều hơn sẽ giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Kiểu dáng quầy lễ tân

Về kiểu dáng thì quầy lễ tân có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Những mẫu quầy lễ tân văn phòng phổ biến được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất là mẫu quầy thẳng và vuông góc. Ngoài ra còn những mẫu quầy lễ tân hình oval và vòng cong độc đáo mới lạ. Những kiểu dáng này đang dần được áp dụng vào thiết kế phòng tiêp đón bởi sự tiện nghi ,tiết kiệm diện tích và tạo không gian độc đáo sáng tạo phù hợp  với những thiết kế văn phòng độc đáo sáng tạo.

Kiểu dáng quầy lễ tân truyền thống nhỏ gọn tiện ích. Đặc biệt quầy lễ tân này thiết kế thêm cửa để ra vào quầy lễ tân mang tới một không gian riêng đảm bảo an toàn nơi đây.

Về màu sắc.

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đối với khách hàng và đối tác. Đối với quầy lễ tân cũng vậy màu săc cũng rất đa dạng. Các tone màu trắng sáng nổi bật cho đến gam màu trầm nhẹ nhàng đều có thể áp dụng trong thiết kế quầy lễ tân. Để lựa chọn được quầy lễ tân phù hợp với văn phòng làm việc của mình đầu tiên bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp với màu sắc của logo công ty, đây luôn là cách sử dụng đơn giản mà các chủ đầu tư lựa chọn. Cách khác bạn có thể lựa chọn màu sắc sao cho tạo được cảm giác thoải mái trong khi làm việc hoặc lựa chọn màu sác theo mệnh của chủ đầu tư để mang lại sự may mắn cho công ty.

Màu sắc gỗ tự nhiên thể hiện đẳng cấp của công công ty

Lựa chọn chất liệu

Để tạo nên quầy lễ tân có rất nhiều chất liệu khác nhau, từ chất liệu  gỗ cao cấp cho đến các loại gỗ công nghiệp khác như MDF hay MFC,…kết hợp với các vật liệu khác như kính, inox,…để thiết kế tạo nên quầy lễ tân đẹp, sang trọng và hiện đại, tạo nên nét nổi bật riêng và là trung tâm thu hút sự chú ý giữa không gian tiền sảnh.

Với chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp với mặt kính giúp quầy kế tân trở nên lịch lãm hơn

Lựa chọn quầy lễ tân với kích thuớc phù hợp với văn phòng

Kích thước cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc sắp xếp và thiết kế quầy lễ tân . Để lựa chọn được quầy lễ tân phù hợp với không gian căn phòng trước  tiên bạn nên đo đạc kích thước văn phòng để lựa chọn được kích thước phù hợp cho quầy lễ tân. Với một thiết kế văn phòng nhỏ không nên lựa chọn những mẫu quầy lễ tân văn phòng với kích thước lớn sẽ làm căn phòng trở nên chật chội hơn. Còn nếu lựa chọn quầy lễ tân bé với căn phòng lớn sẽ làm phòng tiếp đón trở nên trống trải.

kiểu dáng và kích thước phù hợp với không gian văn phòng

Do đó, để lựa chọn một quầy lễ tân phù hợp với không gian phòng tiếp đón và đặc biệt là khẳng định được thương hiệu của công ty không phải là điều đơn giản. Cần kết hợp 4 yếu tố trên để có được sự lựa chọn hoàn hảo.

Dưới đây là một số mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp.

Mẫu quầy lễ tân
Thiết kế quầy lễ tân đơn giản, sang trọng lịch sử dụng màu sắc kết hợp hài hòa với màu săc tường của phòng tiếp đón
Với mẫu thiết kế một cạnh được gắn sát tường tạo sự vững chắc kết hợp vói 2 màu sắc nhã nhặn mang đến cho người dùng một cảm giác yên bình. Cách trang trí đơn giản với một lọ hoa trên bàn làm việc cũng làm tahy đổi không gian buồn chán nơi quầy lễ tân
Mẫu quầy lễ tân văn phòng
Kiểu mẫu thiết kế quầy lẽ tân thẳng nổi bật với những đường vân gỗ và màu sắc cổ điển
Kiểu dáng sang trọng lịch sự khẳng định thương hiệu của công ty
Kiểu dáng phương đông với màu sắc gỗ tự nhiên tạo lên sự sang trọng và khẳng định vì thế của công ty

Quầy lễ tân vô cùng quan trọng với mỗi công ty đặc biệt là những doanh nghiệp lớn. Không chỉ chất lượng dịch vụ mà nội thất nơi đây cần phải được chú ý bởi nó đánh giá đến sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ của công ty bạn.Với những gọi ý bên trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu quầy lế tân văn phòng phù hợp và khẳng định thương hiệu công ty. Nếu bạn hài lòng với những gợi ý trên hãy liên hệ tới hotline: 0975.266.785 để đặt hàng và nhận báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng ưu đãi tốt nhất