Cách lựa chọn kích thước bàn họp cho 20 người

 Bàn họp là nội thất không thể thiếu trong thiết kế phòng họp nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và thể hiện sự nghiêm túc, sang trọng đúng với không khí của phòng họp. Vậy với số lượng 20 người thì cần lựa chọn kích thước như thế nào.

Phòng họp không là nơi họp bàn luận những công việc quan trọng của công ty mà còn là nơi gặp mặt các đối tác và khách hàng quan trọng. Do đó, nơi đây còn lựa chọn thiết kế nội thất phòng họp sao cho thể hiện được đẳng cấp và thương hiệu của công ty. Trong phòng họp thì bàn họp là nội thất quan trọng nhất với số lượng người tham gia phòng họp là 20 người thì cần lựa chọn kích thước như thế nào để đảm bảo cho cuộc họp được diễn ra thuận lợi và tốt đẹp. Sau đây thietkebietthu247 xin giới thiệu đến bạn cách lựa chọn kích thước bàn họp cho 20 người.

kích thước bàn họp dành cho 20 người
Mẫu bàn họp dành cho 20 người với kiểu dáng hình oval khoét giữa giúp nhân viên dễ trao đổi trong các cuộc họp, để cuộc họp được diễn ra thuận lợi

Lựa chọn kích thước bàn họp 20 người.

Số lượng người họp là 20 người thì thường là những cuộc họp quan trọng. Dó đó, cần lựa chọn chiếc bàn họp sang trọng với chất liệu cao cấp để không làm mất đi sự chuyên nghiệp đẳng cấp của công ty. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế các kiến trúc sư của thietkebietthu247 đã đưa ra kích thước chuẩn cho thiết kế bàn họp phù hợp với 20 người ngồi:

Mẫu bàn họp dành cho 20 người với kiểu dáng sang trọng các đường nét sắc sảo thể hiện sự nghiêm túc trang trọng trong cuộc họp

– Chọn kích thước bàn họp cho 20 người không nên quá dài hoặc quá ngắn sẽ vừa làm mất thẩm mỹ không gian vừa làm mất đi sự chuyên nghiệp của đơn vị. Trong trường hợp này bạn nên chọn kích thước chiều dài dao động từ 5000-5500mm, chiều rộng khoảng 2200mm và chiều cao 750mm.

– Chọn các kiểu bàn họp hình oval hoặc bàn họp hình chữ nhật quây rỗng giữa. Có thiết kế thêm vị trí để dây điện cho các thiết bị nghe nhìn phục vụ trong cuộc họp.

kích thước bàn họp chuẩn dành cho 20 người
Bàn họp bằng chất liệu gỗ tự nhiên thể hiện đẳng cấp và vị thế của công ty đối với đối tác và khách hàng quan trọng

– Chất liệu bàn họp nên chọn bàn làm bằng gỗ nếu được đầu tư với chi phí cao bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm với chất liệu gỗ tự nhiên để thể hiện đẳng cấp và vị thế của công ty , còn với chi phí thấp bạn nên lựa chọn loại gỗ công nghiệp vẫn giúc được nét sang trọng mà giá thành lại rẻ.

– Bàn họp dành cho 20 chỗ ngồi không nên chọn màu sắc quá mờ nhạt hoặc quá đậm, giúp không gian phòng họp trở nên thông thoáng, bớt căng thẳng.

Kiểu dáng bàn họp hình chữ U hiện đại.

Bên trên là những gợi ý về cách lựa chọn kích thước bàn họp cho 20 người. Hy vong sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc bàn họp ưng ý nhất. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy gọi tới hotline: 0975.266.785 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ những  kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất văn phòng sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên đúng đắn nhất.Ardeco còn là đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội luôn mang tới báo giá thi công nội thất văn phòng cạnh tranh cao cho người sử dụng.