Các bước giúp cải thiện phòng họp đẹp

Các bước giúp cải thiện phòng họp đẹp

Phòng họp được coi là một trong những phòng ban quan trọng trong thiết kế văn phòng , đây cũng là nơi đón tiếp những đối tác và khách quan trọng. Phòng họp cũng là nơi điều hành những cuộc họp quan trọng cũng như các chiến lược , do vậy để có thể để lại những ấn tượng tốt với đối tác cũng như khách hàng, việc thiết kế không gian phòng họp thoải mái sẽ mang lại lợi ích lớn cho công ty .

phong-hop-03
Các bước giúp cải thiện phòng họp đẹp

Dưới đây là một số biện pháp giúp cải thiện phòng họp của bạn trở lên đẹp và sang trọng từ Công ty Thiết kế Nội thất căn phòng  Ardeco .

Cung cấp lượng ánh sáng tốt và đủ

phong-hop-01
Cung cấp lượng ánh sáng tốt và đủ

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng trong phòng họp. Trong phòng họp cần được phân bổ lượng ánh sáng đủ để bao phủ toàn bộ căn phòng. Tránh tình trạng ánh sáng yếu hay ánh sáng tắt đột ngột sẽ gây ra ấn tượng không tốt trong quá trình họp đối với khách hàng.

Lựa chọn các loại ghế ngồi thoải mái

thiet-ke-phong-hop-05
Lựa chọn các loại ghế ngồi thoải mái

Trong hạng mục thiết kế phòng họp hay thiết kế hội trường đa năng thì điều quan trọng nhất đều là việc lựa chọn loại ghế văn phòng. Một căn phòng họp đẹp và sang trọng đều không thể thiếu đi vai trò quan trọng của đồ nội thất. Yếu tố quan trọng nhất trong lựa chọn ghế phòng họp đó là phải đảm bảo được sự thoải cho nhân viên cũng như khách hàng . Những chiếc ghế  có nệm êm ái, tay vịn tạo sự thoải mái cho người ngồi thường được ưa chuộng sử dụng và được khách hàng đánh giá công ty bạn khá cao.

Tránh sử dụng các gam màu tối trong phòng họp

phong-hop-02
Tránh sử dụng các gam màu tối trong phòng họp

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng màu sắc có ảnh hưởng khá lớn đến cảm xúc của con người. Do đó trong thiết kế văn phòng mở cũng như phòng họp thì không nên sử dụng nhiều gam màu tối, vì những gam màu này sẽ khiến cho tâm trạng của khách hàng trở nên u ám và gây ảnh hưởng không tốt cho công ty. Màu sắc được khuyên khích sử dụng trong phòng họp là những màu sắc nhẹ nhàng và đơn giản kết hợp cùng ánh sáng để tạo ra những hiệu ứng tốt nhất.

Phòng họp đóng vai trò rất quan trọng trong công ty, do đó việc sử dụng và bố trí các loại nội thất văn phòng hợp lý, sử dụng màu sắc hài hòa sẽ giúp công ty tạo được những cái nhìn ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Một số gợi ý của thietkebietthu247 hi vọng sẽ giúp các doanh nghiệp có thể cải thiện tốt nhất cho phòng họp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *