Bí quyết để thiêt kế văn phòng đẹp thu hút khách hàng

Bạn muốn một thiết kế văn phòng đẹp nhưng phải thu hút được khách hàng vậy phải làm thế nào để đạt được điều đó. Hãy đến với Ardeco để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thiết kế văn phòng không chỉ đơn thuần là bài trí hài hòa các khối rời rạc sao cho tất cả chúng thống nhất với nhau về mặt tổng thể, mà còn mang đến cho không gian văn phòng làm việc nét hiện đại tinh tế và cũng thân thiện với các nhân viên. Chủ đầu tư nào cũng muốn mình có một thiết kế văn phòng đẹp, sang trọng. Bởi có thiết kế văn phòng như thế sẽ mang đến nhiều lợi ích cho công ty, thể hiện được sự chuyên nghiệp  trong cách làm việc, khẳng định hình ảnh thương hiệu , đẳng cấp vị trí của mình trên thương trường.

thiết kế văn phòng đẹp thu hút khách hàng
Thiết kế văn phòng hiện đại với không gian đẹp mắt, cách bố trí hài hòa

Ấn tượng ban đầu đối với khách hàng là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự phát triển và thành công của công ty. Vì thế hiện nay các công ty rất coi trọng việc thiết kế không gian làm việc thoải mái và độc đáo cho nhân viên và giúp chinh phục tất cả khách hàng bởi cái nhìn đầu tiên.

Để làm được điều này thì không phải đơn giản bởi không phải ai cũng có đủ hiểu biết về lĩnh vực này. Bạn đủ am hiểu về lĩnh vực công ty của bạn nhưng chưa chắc bạn đã có am hiểu sâu sắc về thiết kế văn phòng. Bạn sẽ khiến phòng làm việc của mình trở nên hỗn độn hơn. Với sự chuyên nghiệp và óc sáng tạo của các kiến trúc sư  Ardeco sẽ đem đến bạn những giải pháp, phương án thông minh nhất. Để giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện văn phòng của mình.

Dưới đây là bí quyết thiết kế văn phòng đẹp thu hút khách hàng:

Không nên thiết kế theo khuôn mẫu nhất định

Muốn có một thiết kế văn phòng đẹp thu hút khách hàng thì đó phải là thiết kế văn phòng được sắp xếp nội thất hài hòa, khoa học. Tránh việc cứng nhắc theo khuôn mẫu. Nên tạo cho nhân viên một không gian làm việc thoải mái, việc bố trí nội thất cũng phải phù hợp với tính chất công việc với từng cá nhân.Một phong cách được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và được đánh giá tiện lợi nhất.Đó là sắp xếp vị trí ngồi làm việc trên những dãy bàn dài và san sát nhau; cách bố trí này khiến khá nhiều nhân viên không mấy mặn mà và nồng nhiệt khi làm việc, bởi nó đã thiếu đi sự thoải mái và thân thiện cần thiết.Cac chủ đầu tư đừng quá khuôn khổ với văn phòng của mình, mà phải dựa vào nhu cẩu cũng như tính chất công việc để lên phương án thích hợp.

Thiết kế văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp thu hút khác hàng

Không nên lạm dụng thiết kế văn phòng mở.

Với thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay đa số các văn phòng áp dụng thiết kế văn phòng không gian mở vào công ty của mình. Bởi các công ty sử dụng phương pháp thiết kế mở bằng các vách ngăn di động. Sử dụng vách ngăn để phân chia không gian thành nhiều không gian nhỏ một cách nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí. Đồng thời các họa tiết , hoa văn trang trí trên vách ngăn sẽ tạo thành điểm nhấn gây ấn tượng với khách hàng. Nhưng cũng đừng quá lạm dụng vách ngăn di động, bởi lẽ nó sẽ đi ngược lại với sự hữu ích của nó là sẽ gây ra chật chội tù túng cho văn phòng. Thiết kế văn phòng  đẹp với thiết kế nội thất đơn giản sẽ mang lại một vẻ đẹp tinh tế cho văn phòng của bạn.

Thiết kế văn phòng đẹp
Thiết kế văn phòng đẹp theo phong cách không gian mở

Tập trung vào yếu tố thiên nhiên.

Đưa thiên nhiên vào văn phòng làm việc đang được các thiết kế văn phòng xanh  hiện đại  áp dụng rất nhiều. chúng tạo nên cảm giác gần gũi với thiên nhiên và tạo ra một không gian thoáng đã trong văn phòng làm việc. Trang trí sân vườn cảnh quan như kết hợp cây cối, ánh sáng các vật dụng trang trí thân thiện và đẹp mắt,… tất cả sẽ tạo sự kích thích và truyền cảm hứng làm việc cho các nhân viên và thu hút ánh nhìn của đối tác, khách hàng.

thiết kế văn phòng đẹp
Mang cây cối vào thiết kế văn phòng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên đồng thời tạo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên

Thiết kế văn phòng đẹp thì dễ nhưng điều quan trọng là phải đáp ứng công năng sử dụng của văn phòng. Tạo ra không gian làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Hãy để Ardeco giúp bạn gánh vác trải nghiệm này để tạo ra thiết kế văn phòng sáng tạo khác biệt và hoàn hảo nhất