Bằng Kiều để người yêu “cai quản” biệt thự tại Mỹ

Bằng Kiều để người yêu ở Mỹ chăm sóc nhà cửa, cây cối trong thời gian anh về Việt Nam ra mắt phim mới.

Bằng Kiều vừa trở về Việt Nam để giới thiệu vai diễn chính trong phim hài “Sơn đẹp trai” của đạo diễn Trương Quang Thịnh.

Bằng Kiều lẻ bóng đến sự kiện ra mắt phim điện ảnh đầu tay của mình.

Bằng Kiều lẻ bóng đến sự kiện ra mắt phim điện ảnh đầu tay của mình.

Tuy nhiên, trong sự kiện ra mắt phim, Bằng Kiều gây tò mò khi xuất hiện lẻ loi một mình dù đã công khai mối quan hệ yêu đương với cô bạn gái xinh đẹp là Dương Mỹ Linh.

Việc “Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh 2006” không có mặt để ủng hộ vai diễn chính đầu tay của Bằng Kiều khiến rất nhiều người bất ngờ.

Qua tìm hiểu, đại diện của ca sĩ Bằng Kiều tại Việt Nam cho biết hiện tại Dương Mỹ Linh đang ở Mỹ để trông coi nhà cửa, chăm sóc cây cối trong căn biệt thự vừa hoàn thiện trên mảnh đất rộng khoảng 1.000m2 của giọng ca “Trái tim bên lề”.

Do lịch làm việc của Bằng Kiều quá bận rộn, vì vậy Dương Mỹ Linh phải thay người yêu quán xuyến một số việc trong gia đình. Dương Mỹ Linh sẽ về Việt Nam muộn hơn dự định để thưởng thức, ủng hộ phim của bạn trai.

Dương Mỹ Linh sẽ xem phim của Bằng Kiều muộn hơn khán giả vì bận học và trông nhà cửa tại Mỹ.

Dương Mỹ Linh sẽ xem phim của Bằng Kiều muộn hơn khán giả vì bận học và trông nhà cửa tại Mỹ.

Ngoài ra, theo tiết lộ của một người bạn thân trong giới, hiện tại Dương Mỹ Linh đang bận học thêm ở Mỹ nên cô ít xuất hiện hơn so với thời điểm trước.

Từ khi sang nước ngoài sinh sống cùng người yêu, chuyện tình cảm của Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp, công chúng.

Hiện tại, cặp đôi này sống khá hạnh phúc bên nhau và họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau trên mạng xã hội.

Hình ảnh Bằng Kiều trong phim đầu tay Sơn đẹp trai

Hình ảnh Bằng Kiều trong phim đầu tay “Sơn đẹp trai”

Thêm thông tin về việc Bằng Kiều “lấn sân” sang điện ảnh, trong phim “Sơn đẹp trai”, Bằng Kiều vào vai Sơn – một chàng trai sống vật vờ với đám đàn em không có công việc ổn định.

Sơn đem lòng yêu cô ca sĩ Trang Nhi (Lan Khuê thủ vai) và đã lên kế hoạch giải cứu “người trong mộng” khỏi sự lừa đảo của đám người xấu.

Ít người biết, trước đây Bằng Kiều từng đóng phim nhưng “Sơn đẹp trai” là dự án đầu tiên nam ca sĩ sinh năm 1973 vào vai chính.

Hương Tràm tăng cân vẫn mặc bó sátHương Tràm tăng cân vẫn mặc bó sát Trang Trần: Khó khăn không làm mình gục ngã!Trang Trần: Khó khăn không làm mình gục ngã! Thu Minh mang bầu vẫn thế chỗ Mỹ TâmThu Minh mang bầu vẫn “thế chỗ” Mỹ Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *