5 phụ kiện bếp nhỏ nhưng tiện lợi có giá dưới 20.000 đồng

Vừa rẻ, vừa đẹp, lại không kém phần tiện ích là những gì mà 5 phụ kiện bếp này mang lại cho các bà nội trợ.

Với mức giá không quá 20.000 đồng, hy vọng những dụng cụ phụ kiện bếp nhỏ xinh, tiện lợi dưới đây sẽ góp phần không nhỏ giúp các chị em thao tác nhanh chóng, dễ dàng hơn trong công việc nội trợ hằng ngày.

1. Muôi xới cơm “3 trong 1”

Chiếc muôi được thiết kế tiện lợi với tính năng “3 trong 1”: vừa dùng để gạn nước vo gạo, vừa xới cơm, khi xoay nút thay đổi hình dáng một chút nó sẽ nhanh chóng trở thành dụng cụ khuấy trứng. Sản phẩm được làm bằng nhựa PP, phần tay cầm chắc chắn, kích thước 20.5 x 7.5 x 4.5 cm, có 3 màu xanh lá cây, cam, hồng phối với màu đen. Giá thành khoảng 12.000 đồng/chiếc.
Sản phẩm được thiết kế tiện lợi với tính năng “3 trong 1”.
Bạn có thể dùng nó để gạn nước trong khi vo gạo,hay làm một chiếc muôi xới cơm thật xinh xắn.Thay đổi hình dáng một chút sẽ thành dụng cụ đánh trứng.

2. Dụng cụ cắt kiwi đều, đẹp

Với dụng cụ này, quả kiwi của bạn sẽ nhanh chóng được chia thành 8 miếng, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian gọt vỏ cũng như thành phẩm được đều và đẹp hơn. Bao gồm 2 phần, phần dao để cắt đôi quả gắn bên trong khung kim loại hình dạng chiếc lồng. Bạn chỉ cần ấn nhẹ vào quả là hoàn thành thao tác. Sản phẩm làm bằng nhựa ABS và thép không gỉ. Giá thành khoảng 10.000 đồng/chiếc.Thiết kế phần dao gắn bên trong khung kim loại hình chiếc lồng.Phần dao bằng nhựa ABS đủ sắc bén để cắt đôi quả kiwi.Phần khung kim loại hình dạng chiếc lồng bằng thép không gỉ.


Chỉ cần ấn nhẹ vào kiwi là có thể chia quả thành 8 phần đều, đẹp.

3. Nĩa xinh hình củ cà rốt

Chiếc hộp nhỏ nhắn không chỉ làm chức năng lưu trữ những chiếc nĩa mà còn trang trí cho góc bếp thêm xinh. Nó giống như một khoảnh đất trồng cà rốt thu nhỏ với các màu trắng, cam, xanh, nâu. Khi dùng, bạn chỉ cần “nhổ cà rốt” lên khỏi mặt đất. Sản phẩm có kích thước 6.7 x 6.7 x 10 cm, bằng nhựa ABS, phần cuống được làm từ nhựa dẻo PS nên có thể uốn cong. Giá thành khoảng 20.000 đồng/bộ.
Chiếc hộp nhỏ đựng nĩa và trang trí cho góc bếp thêm xinh.
Nó giống như một khoảnh đất trồng cà rốt thu nhỏ.
Khi dùng, bạn chỉ cần “nhổ cà rốt” lên khỏi mặt đất.Những chiếc nĩa nhỏ nhắn với sắc màu cam, xanh nổi bật.

4. Bộ đôi viên thịt tiện lợi

Thay vì dùng tay viên thịt xay, vừa tốn thời gian vừa bẩn tay, bạn có thể sử dụng bộ đôi “muỗng – xẻng” này. Trong hình dạng chiếc xẻng dài và hẹp, nó sẽ giúp bạn xúc thịt gọn gàng, rồi dùng muỗng dẹp để chia thành từng viên nhỏ. Bộ dụng cụ rất tiện lợi để trực tiếp chế biến món thịt viên chiên, nấu canh, lẩu,… Sản phẩm bằng nhựa, kích thước 24 x 4.3 x 3.2 cm và 22 x 3.6 x 2.7 cm. Giá thành khoảng 8.000 đồng/bộ.
Bộ đôi dụng cụ giúp bà nội trợ chia thịt viên nhanh chóng.Những viên thịt kích thước đều nhau, lại không làm bẩn tay bạn.Sản phẩm tiện lợi để trực tiếp chế biến thịt viên vào nồi canh, lẩu,..


Hay tạo nên những đĩa thịt viên chiên giòn hấp dẫn.

5. Tạo hình xúc xích nhanh chóng

Để tạo nên những đường cắt đều và đẹp trên cây xúc xích, các bà nội trợ có thể dùng dụng cụ này để tạo hình nhanh chóng hơn so với dùng dao cắt. Thiết kế nhỏ nhắn như chiếc nhẫn đeo tay, sử dụng dễ dàng bằng thao tác xoay nhẹ, rất tiết kiệm thời gian. Khi trình bày món xúc xích lên đĩa trông cũng đẹp mắt hơn rất nhiều. Sản phẩm làm bằng nhựa PP, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, kích thước 4.5 x 1.5 với hai màu đỏ, vàng nổi bật. Giá thành khoảng 14.000 đồng/ bộ 2 chiếc.Tạo hình xúc xích nhanh chóng hơn so với dùng dao cắt.Sử dụng dễ dàng chỉ bằng thao tác xoay nhẹ sản phẩm.Những đường cắt đều và đẹp trên cây xúc xích,…Khi trình bày lên đĩa trông cũng đẹp mắt hơn rất nhiều.

Bạn có thể tìm mua những sản phẩm phụ kiện bếp này tại các cửa hàng chuyên kinh doanh dụng cụ nhà bếp, siêu thị,… hoặc tham khảo trên những trang web bán hàng online uy tín trong và ngoài nước nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *