2 Yếu tố tạo lên phong cách văn phòng hiện đại

Hiện nay , hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm tới việc thiết kế nội thất văn phòng độc đáo, trụ sở làm việc chuyên nghiệp với mục đích không chỉ mang lại cái nhìn của khách hàng về văn phòng mà còn mang lại nguồn cảm hứng làm việc cho toàn bộ nhân viên .

tk-van-phong-hien-dai-01

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Trong hạng mục thiết kế văn phòng nhân viên nói chung, tính thẩm mỹ của văn phòng được đặt lên hàng đầu. Đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ nội thất và bố cục bài trí sắp xếp.

tk-van-phong-hien-dai-02

Trong thiết kế nội thất văn phòng , ngoài việc chọn lựa nội thất văn phòng thì các nội thất phụ trợ cũng rất cần thiết . Bạn có thể sử dụng các loại đồ dùng văn phòng phẩm, câu xanh hay các bức ảnh treo tường, slogan … các yếu tố này cũng góp phần tạo lên sự cuốn hút cho căn phòng, tránh cảm giác đơn điệu .

tk-van-phong-hien-dai-03

Vai trò của ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế không gian văn phòng công ty cần lưu ý về vấn đề ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng văn phòng. Ánh sáng văn phòng nên dùng loại đèn có ánh sáng trắng để đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng để làm việc .

tk-van-phong-hien-dai-04

Kết luận

Văn phòng được xem như là ngôi nhà thứ hai của mội nhân viên công sở. Do đó việc tạo lên một không  gian hiện đại và gần gũi là điều cực kỳ cần thiết. Nếu bạn đang cần những không gian văn phòng như thế và một ý tưởng về thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo hiện đại. Hãy đến với chúng tôi, Công ty Thiết kế và Thi công Nội thất Ardeco sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *